Ra mắt dự án đất nền Yên Phụ New Life – khu đất nền mới nổi tại Bắc Ninh

Ra mắt dự án đất nền Yên Phụ New Life – khu đất nền mới nổi tại Bắc Ninh

Ngày 12/07 tới đây, lễ ra mắt dự án Yên Phụ New Life chính thức được giới thiệu tới khách hàng và giới đầu tư Bắc Ninh. Trong dịp này, đơn vị phát triển dự án cũng tiến hành bàn giao sổ đỏ cho những quý khách hàng sở hữu lô đất nền đầu tiên tại dự án.

 • Cán đích đúng tiến độ, dự án TSG Lotus Long Biên chính thức bàn giao nhà

  Cán đích đúng tiến độ, dự án TSG Lotus Long Biên chính thức bàn giao nhà
  10/07/2020, 03:11 pm

  Đúng như cam kết với khách hàng, chủ đầu tư dự án TSG Lotus Long Biên chính thức bàn giao những căn hộ cho cư dân vào cuối tháng 4 vừa qua.

 • Đón sóng quy hoạch, đất nền Phương Đông Vân Đồn hút khách đầu tư

  Đón sóng quy hoạch, đất nền Phương Đông Vân Đồn hút khách đầu tư
  10/07/2020, 03:06 pm

  Với số lượng hơn 80% sản phẩm đất nền ra hàng đợt 1 được giao dịch thành công ngay trong buổi mở bán ngày 5/7 vừa qua, đã cho thấy sức hút vô cùng lớn của Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn đối với các nhà đầu tư.

 • AKARI CITY SẮP CẤT NÓC GIAI ĐOẠN 1

  AKARI CITY SẮP CẤT NÓC GIAI ĐOẠN 1
  08/07/2020, 03:22 pm

  Vốn thu hút khách hàng bằng vị trí đắc địa, quy hoạch “thành phố an cư đa tiện ích”, pháp lý minh bạch, Akari City tiếp tục ghi điểm với tiến độ xây dựng đảm bảo và chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1 vào quý 3/2020

 • SÀN NAM LONG “CÔNG PHÁ” NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

  SÀN NAM LONG “CÔNG PHÁ” NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
  08/07/2020, 03:15 pm

  Quy tụ nhiều thương hiệu bất động sản uy tín, trong đó bằng những nỗ lực và tiềm năng vượt trội, Sàn Nam Long đã đề tên mình vào hạng mục giải thưởng “Sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2019”. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Sàn Nam Long đạt giải thưởng này kể từ năm 2016.

 • Sản phẩm nào sẽ “dẫn dắt” thị trường BĐS Hà Nội 6 tháng cuối năm?

  Sản phẩm nào sẽ “dẫn dắt” thị trường BĐS Hà Nội 6 tháng cuối năm?
  07/07/2020, 03:32 pm

  BĐS Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung vừa trải qua 6 tháng đầu năm đầy biến động với ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid -19. Rất nhiều buổi hội thảo, tọa đàm, trao đổi đã được diễn ra ngay sau khi cả nước bước vào giai đoạn “bình thường mới” để tìm ra cách tháo gỡ khó khăn cho thị trường này.

 • Hải Phát Land – giữ vững danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 5 năm liên tiếp

  Hải Phát Land – giữ vững danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 5 năm liên tiếp
  03/07/2020, 09:41 pm

  Hải Phát Land vừa được vinh danh “Top 10 Sàn giao dịch BĐS Tiêu biểu Việt Nam năm 2020”, do Hội môi giới BĐS Việt Nam bình chọn. Danh hiệu này lần nữa khẳng định chất lượng uy tín của Hải Phát Land tại thị trường BĐS Việt Nam.

 • TPHCM có bao nhiêu dự án tạm dừng triển khai ?

  TPHCM có bao nhiêu dự án tạm dừng triển khai ?
  12/06/2020, 10:49 am

  Phát biểu trong hội thảo "Thị trường bất động sản thế nào sau dịch Covid-19" tại báo Thanh Niên sáng 11.6, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam khẳng định giá nhà đất chỉ có tăng.

 • Sắp diễn ra

  Sắp diễn ra
  04/06/2020, 11:16 am

  Với mong muốn nhanh chóng thay thế bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua bằng những gam màu tươi sáng hơn. Đồng thời động viên tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam. Nhân dịp ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/06), được chỉ đạo của Hiệp Hội bất động sản Việt Nam và Bộ Xây dựng bảo trợ, Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức một sự kiện chuyên biệt, với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng bất động sảnViệt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản nói riêng – sự kiện mang tên: “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” lần thứ 5.

 • Đất nền tại các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang được “săn lùng” sau dịch Covid-19

  Đất nền tại các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang được “săn lùng” sau dịch Covid-19
  26/05/2020, 11:51 am

  Đất nền tại các khu đô thị đồng bộ, hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, có giá trị đầu tư vừa túi tiền và có pháp lý vững chắc tại vùng ven và các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang đang là sản phẩm hấp dẫn được cả khách mua để ở và các nhà đầu tư “săn lùng” sau dịch Covid-19...