Khai trương thương hiệu thời trang nam cao cấp D.suit

Khai trương thương hiệu thời trang nam cao cấp D.suit

Vừa qua, hãng thời trang nam cao cấp D.suit đã khai trương tại số 02 Hoàng Cầu Mới – P.Trung Liệt – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội, sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid của TP.Hà Nội không quá 30 người.

 • Hải Phát Land vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu

  Hải Phát Land vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu
  03/08/2020, 02:27 pm

  Điều chỉnh nhanh chóng và quyết đoán, thích ứng kịp thời với thời cuộc và hướng tới sự phát triển bền vững, Hải Phát Land đã “biến nguy thành cơ” xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng tại ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 với hạng mục “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

 • Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?

  Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?
  31/07/2020, 10:03 am

  Như một viên pha lê lấp lánh nơi biển xanh tuyệt mỹ Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Ocean Luxury Villa là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding sở hữu những ưu thế vượt trội tạo nên tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

 • Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản

  Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản
  31/07/2020, 09:56 am

  Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty liên kết. Eurowindow Holding không chỉ đầu tư vào lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất mà còn Phát triển một loạt dự án bất động sản lớn, đồng thời trực tiếp quản lý, vận hành và kinh doanh các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp quốc tế, với lượng quỹ đất lên tới hàng nghìn ha.

 • Bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam

  Bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam
  02/08/2020, 03:50 am

  Trước yêu cầu tiếp tục phát triển tổ chức Hội cả về chiều rộng và chiều sâu, nâng cao hiệu quả, mở rộng phát triển các hoạt động Hội trong nước và quốc tế. Ngày 30/7/2020, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam phụ trách công tác đối ngoại.

 • DKRA VIETNAM NHÌN LẠI NHỮNG BỨT PHÁ TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2020

  DKRA VIETNAM NHÌN LẠI NHỮNG BỨT PHÁ TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2020
  17/07/2020, 12:09 am

  DKRA Vietnam đang trên đà hoàn thành những mục tiêu lớn của năm 2020 với những thành quả bứt phá ấn tượng trong 6 tháng đầu năm. Chính những giá trị nội tại đến từ sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và kết nối nguồn nhân lực đã giúp hệ thống vượt qua giai đoạn khó khăn chung của toàn xã hội trong đại dịch COVID-19.

 • Bất động sản hạng sang “chốn đi về” đẳng cấp của giới thượng lưu tại Waterpoint

  Bất động sản hạng sang “chốn đi về” đẳng cấp của giới thượng lưu tại Waterpoint
  16/07/2020, 10:31 am

  Sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint (Bến Lức - Long An), bộ sưu tập sản phẩm hạng sang Grand Villa, Grand Villa bên sông, Dinh thự ven sông Waterpoint không chỉ là nơi sống lý tưởng, đẳng cấp mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn là một tài sản giá trị có thể truyền lại cho thế hệ mai sau.

 • KHU NHÀ PHỐ COMPOUND VEN SÔNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG TỪ SEAHOLDINGS

  KHU NHÀ PHỐ COMPOUND VEN SÔNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG TỪ SEAHOLDINGS
  14/07/2020, 08:44 am

  Được SeaHoldings giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2020, The Pearl Riverside đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường nhờ những giá trị cốt lõi giúp nâng tầm cuộc sống.

 • Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện tại Nghệ An

  Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện tại Nghệ An
  13/07/2020, 12:01 pm

  Sáng ngày 12/7, Lễ Công bố quyết định công nhận Hiệp hội bất động sản Nghệ An là thành viên chính thức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đồng thời Ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An đã được tổ chức tại TP. Vinh (Nghệ An).

 • Thủ tướng yêu cầu quản lý chặt hoạt động môi giới bất động sản

  Thủ tướng yêu cầu quản lý chặt hoạt động môi giới bất động sản
  13/07/2020, 11:48 am

  Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Xây dựng đánh giá, tham mưu đề xuất biện pháp quản lý phù hợp đối với môi giới bất động sản.