Đất nền tại các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang được “săn lùng” sau dịch Covid-19

Đất nền tại các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang được “săn lùng” sau dịch Covid-19

Đất nền tại các khu đô thị đồng bộ, hoàn thiện về hạ tầng, tiện ích, có giá trị đầu tư vừa túi tiền và có pháp lý vững chắc tại vùng ven và các đô thị trung tâm tỉnh Hậu giang đang là sản phẩm hấp dẫn được cả khách mua để ở và các nhà đầu tư “săn lùng” sau dịch Covid-19...

 • NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2020

  NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2020
  22/05/2020, 03:54 am

  Để tri ân cộng đồng các nhà môi giới bất động sản cũng như Hội viên của Hội, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã thường niên tổ chức “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng các nhà môi giới bất động sản. Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh dịch vụ BĐS trên toàn quốc, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao

 • Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes ký kết hợp tác

  Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes ký kết hợp tác
  24/04/2020, 10:30 pm

  Sự kiện ký kết hợp tác giữa Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes được diễn ra vào sáng ngày 24.4.2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện CenGroup, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

 • THÔNG BÁO: Tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình bình chọn “Sàn giao dịch và Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu”, “Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản điển hình” năm 2019

  THÔNG BÁO: Tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình bình chọn “Sàn giao dịch và Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu”, “Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản điển hình” năm 2019
  17/03/2020, 10:09 pm

  Thực hiện Quyết định số 08/2020/QĐ-VARS-BCH ngày 04/3/2020 của Ban Chấp hành Hội môi giới bất động sản Việt Nam về việc phê duyệt và ban hành Quy chế bình chọn “Sàn giao dịch và Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu”, “Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản điển hình” nhằm tôn vinh các Sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân môi giới bất động sản là Hội viên Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội trong năm 2019.

 • Chính phủ yêu cầu khẩn trương hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành giai đoạn 1

  Chính phủ yêu cầu khẩn trương hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi sân bay Long Thành giai đoạn 1
  04/02/2020, 09:52 am

  Theo đó, Chính phủ quyết nghị Hội đồng thẩm định nhà nước khẩn trương hoàn thành công tác thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 bảo đảm chất lượng, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định đầu tư dự án trong tháng 3/2020.

 • RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI HẢI DƯƠNG

  RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI HẢI DƯƠNG
  26/12/2019, 03:58 pm

  Sáng nay (25/12), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt văn phòng đại diện tại Hội tại Hải Dương.

 • Phó Thủ tướng yêu cầu “mạnh tay” với dự án ma

  Phó Thủ tướng yêu cầu “mạnh tay” với dự án ma
  19/11/2019, 08:41 am

  Mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có văn bản chỉ đạo xử lý sớm vụ Alibaba để lành mạnh thị trường bất động sản (BĐS).

 • Tiền của khách hàng có dấu hiệu “bốc hơi”

  Tiền của khách hàng có dấu hiệu “bốc hơi”
  25/10/2019, 04:51 pm

  Mặc dù theo Giấy chứng nhận ĐKKD cấp đổi lần thứ 14 của Công ty Đầu tư BĐS Việt Nam (Vinaland) là ông Trần Minh Hoàng đại diện pháp luật nhưng nhiều cá nhân khác vẫn có thể rút tiền của khách hàng từ tài khoản của công ty này tại ngân hàng Agribank.

 • Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ thị trường bất động sản

  Thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ thị trường bất động sản
  21/10/2019, 09:39 am

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu các Bộ, ngành liên quan và các địa phương xây dựng chiến lược phát triển đô thị quốc gia; hoàn thiện các công cụ về quản lý phát triển đô thị và đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng đô thị; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý đô thị; xây dựng hệ thống thông tin về quản lý phát triển đô thị.

 • Sau Ecopark, Vingroup...Tập đoàn Geleximco "tham vọng" xây siêu dự án gần 300 ha tại Văn Giang, Hưng Yên

  Sau Ecopark, Vingroup...Tập đoàn Geleximco
  18/10/2019, 02:44 pm

  Theo đồ án được UBND tỉnh Hưng Yên gửi xin ý kiến, tổng diện tích nghiên cứu ban đầu của siêu dự án này là 347ha. Tuy nhiên, sau khi được phê duyệt diện tích dự án này đã giảm xuống 53ha so với đồ án ban đầu.