“Cò đất” với các chiêu trò gài bẫy khách hàng thời Sốt đất”.

“Cò đất” với các chiêu trò gài bẫy khách hàng thời Sốt đất”.

Đầu năm đến nay lợi dụng những cơn sốt đất, nhiều công ty làm ăn không minh bạch cho nhân viên ( Cò nhà đất) đăng thông tin cần bán đất ở các quận, huyện tại TP.HCM với giá rất rẻ, khi khách hàng quan tâm gọi điện thoại thì “ Cò” thuyết phục khách hàng đến Công ty xem giấy tờ và trao đổi,… Nhưng thực chất là dụ dỗ khách hàng đi xem đất ở các tỉnh Long An, Đồng Nai.... rồi gài bẫy đặt cọc/đặt chổ khiến rất nhiều khách hàng bức xúc phản ảnh trong thời gian gần đây.

 • Tập đoàn Danh Khôi thu hút hơn 4.000 chuyên gia bán hàng đồng hành

  Tập đoàn Danh Khôi thu hút hơn 4.000 chuyên gia bán hàng đồng hành
  05/01/2021, 09:20 am

  Nổi lên qua hàng loạt các thương vụ M&A đình đám, Tập đoàn Danh Khôi sau gần 15 năm hình thành và phát triển đã sở hữu các quỹ đất 'vàng' có giá trị hàng nghìn tỉ đồng.

 • CÔNG NGHỆ BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC TRƯỚC

  CÔNG NGHỆ BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC TRƯỚC
  05/01/2021, 10:56 pm

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai do Liên Xô giúp đỡ xây dựng được thành lập ngày 19/11/1983. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ, đến nay Xuân Mai đã phát triển thành một Công ty đầ tư bất động sản và nhà thầu EPC uy tín hoạt động trên cả nước là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

 • Chủ đầu tư Vinaland chính thức mở bán căn hộ Viva Plaza

  Chủ đầu tư Vinaland chính thức mở bán căn hộ Viva Plaza
  19/12/2020, 08:45 am

  Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam chính thức mở bán căn hộ Viva Plaza, tiếp đón khách hàng tham quan và tìm hiểu và đặt cọc mua căn hộ vào đầu tháng 06/2021 ngay tại dự án thuộc đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài), P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

 • Dấu ấn Hải Phát Land trên thị trường bất động sản Cần Thơ

  Dấu ấn Hải Phát Land trên thị trường bất động sản Cần Thơ
  28/08/2020, 10:09 am

  Hải Phát Land đã và đang mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước cùng giỏ hàng bất động sản chất lượng, uy tín. Trong đó, thị trường Cần Thơ là mảnh đất tiềm năng Hải Phát Land “dấn thân” với kỳ vọng mang lại nhiều con số ấn tượng trong năm 2020.

 • Cen Land: Top 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ nổi bật châu Á

  Cen Land: Top 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ nổi bật châu Á
  24/08/2020, 01:46 pm

  Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) là một trong 6 công ty xuất sắc của Việt Nam lọt vào danh sách 200 doanh nghiệp niêm yết quy mô vừa và nhỏ có doanh thu dưới 1 tỷ USD nổi bật tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.

 • Hải Phát Land vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu

  Hải Phát Land vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu
  03/08/2020, 02:27 pm

  Điều chỉnh nhanh chóng và quyết đoán, thích ứng kịp thời với thời cuộc và hướng tới sự phát triển bền vững, Hải Phát Land đã “biến nguy thành cơ” xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng tại ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 với hạng mục “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

 • Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?

  Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?
  31/07/2020, 10:03 am

  Như một viên pha lê lấp lánh nơi biển xanh tuyệt mỹ Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Ocean Luxury Villa là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding sở hữu những ưu thế vượt trội tạo nên tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

 • Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản

  Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản
  31/07/2020, 09:56 am

  Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty liên kết. Eurowindow Holding không chỉ đầu tư vào lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất mà còn Phát triển một loạt dự án bất động sản lớn, đồng thời trực tiếp quản lý, vận hành và kinh doanh các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp quốc tế, với lượng quỹ đất lên tới hàng nghìn ha.

 • Bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam

  Bổ nhiệm Tân Phó Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam
  02/08/2020, 03:50 am

  Trước yêu cầu tiếp tục phát triển tổ chức Hội cả về chiều rộng và chiều sâu, nâng cao hiệu quả, mở rộng phát triển các hoạt động Hội trong nước và quốc tế. Ngày 30/7/2020, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam phụ trách công tác đối ngoại.