• Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sôi động nửa cuối năm 2019

  Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sôi động nửa cuối năm 2019
  25/10/2019, 09:11 am

  Thị trường bất động sản miền Nam đặc biệt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn là địa điểm hấp dẫn, thậm chí đang có xu hướng phát triển mạnh khi các nhà đầu tư từ Tp. Hồ Chí Minh bắt đầu đổ về khu vực này.

 • Thị trường bất động sản ở thành phố Miền Tây này bỗng dưng sôi động

  Thị trường bất động sản ở thành phố Miền Tây này bỗng dưng sôi động
  23/10/2019, 11:28 am

  Bạc Liêu đang trở thành vùng đất mới của các dự án bất động sản, thị trường nhà đất cũng trở nên khởi sắc nhất từ trước đến nay.

 • Nở rộ đầu tư đất Nhơn Trạch (Đồng Nai)

  Nở rộ đầu tư đất Nhơn Trạch (Đồng Nai)
  22/10/2019, 10:22 am

  Đa phần hoạt động giao dịch mua bán đất Nhơn Trạch hiện nay là các nhà đầu tư cá nhân, hiện tượng này diễn ra khá nhộn nhịp trong những ngày gần đây. Họ mua gom đất nhằm chờ thời khi cầu Cát Lái được xây dựng và sân bay Long Thành khởi công.

 • Hạ tầng mở lối, bất động sản Tây Nam Bộ “lên ngôi”

  Hạ tầng mở lối, bất động sản Tây Nam Bộ “lên ngôi”
  18/10/2019, 04:31 pm

  Trong khi thị trường bất động sản (BĐS) tại các đô thị lớn đặc biệt là hai thị trường trung tâm Hà Nội và TP.HCM vẫn còn “án binh bất động” vì vướng thủ tục pháp lý, thì hàng loạt địa phương, đặc biệt là các tỉnh miền Tây Nam Bộ đang “đón bão” đầu tư từ các doanh nghiệp địa ốc lớn nhờ nhiều lợi thế đặc biệt là loạt công trình hạ tầng nghìn tỷ đang được đẩy mạnh hứa hẹn “mở đường” cho BĐS Tây Nam Bộ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

 • Đất nền hạ nhiệt, người mua tìm nhà phố hoàn thiện ở Bình Dương

  Đất nền hạ nhiệt, người mua tìm nhà phố hoàn thiện ở Bình Dương
  18/10/2019, 11:17 am

  Xây nhà hoàn thiện bán đang là hướng mà nhiều đơn vị như Biconsi, Phúc Đạt, Hoàng Hùng khai thác tại thị trường Bình Dương và đặc biệt là Thuận An, Dĩ An. Bởi, đây là địa phương kinh tế phát triển, giáp ranh Sài Gòn, dân cư sầm uất nên nhu cầu nhà ở rất cao.

 • Nở rộ xu hướng xây nhà mới rồi bán lại ở Bình Dương

  Nở rộ xu hướng xây nhà mới rồi bán lại ở Bình Dương
  17/10/2019, 11:04 am

  Những căn nhà phố có giá trên dưới 3 tỉ đồng/căn ghi nhận sức hấp thụ khá tốt tại thị trường Dĩ An, Bình Dương. Do có lợi thế giáp ranh Q.9, Q.2 của Tp.HCM nên mức độ tăng giá của phân khúc này cũng “ngang ngửa” Tp.HCM.

 • Nhà đầu tư lướt sóng chán địa ốc Hà Nội

  Nhà đầu tư lướt sóng chán địa ốc Hà Nội
  16/10/2019, 10:22 am

  Từ đầu năm 2019, thị trường Hà Nội vắng nhà đầu tư lướt sóng, nhiều người rút lui sau khi phải bán cắt lỗ nặng.

 • Vingroup và nhiều 'ông lớn' bất động sản đang tiến vào Thanh Hoá, Nghệ An

  Vingroup và nhiều 'ông lớn' bất động sản đang tiến vào Thanh Hoá, Nghệ An
  11/10/2019, 10:13 am

  Các thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng… chững lại cả về nguồn cung và giao dịch. Tín dụng vào bất động sản bị siết, cùng việc kiểm soát cấp phép xây, mở bán các dự án ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường. Nghệ An và Thanh Hoá lại đang thu hút các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Flamingo, Eurowindow…

 • Nhà đầu tư âm thầm “săn” đất sổ đỏ ở Long An

  Nhà đầu tư âm thầm “săn” đất sổ đỏ ở Long An
  09/10/2019, 09:51 am

  Những khu dân cư được hình thành trong các cụm khu công nghiệp, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ đang thu hút nhà đầu tư (NĐT) và người ở thực. Bởi, theo các NĐT, đầu tư vào các khu vực này sẽ dễ sang nhượng, dễ cho thuê hoặc định cư lâu dài hơn so với những nơi còn thiếu vắng người ở.