• CÔNG NGHỆ BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC TRƯỚC

  CÔNG NGHỆ BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC TRƯỚC
  05/01/2021, 10:56 pm

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai do Liên Xô giúp đỡ xây dựng được thành lập ngày 19/11/1983. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn tiên phong trong việc cải tiến công nghệ, đến nay Xuân Mai đã phát triển thành một Công ty đầ tư bất động sản và nhà thầu EPC uy tín hoạt động trên cả nước là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

 • Nếu dịch Covid-19 bùng phát một lần nữa, thị trường BĐS sẽ như thế nào?

  Nếu dịch Covid-19 bùng phát một lần nữa, thị trường BĐS sẽ như thế nào?
  01/08/2020, 10:16 am

  Có lẽ không chỉ mình phân khúc BĐS nghỉ dưỡng lại thêm “đòn giáng” mới từ dịch Covid-19 mà cả thị trường BĐS nói chung tiếp tục phải đối mặt với khó khăn, thách thức nếu dịch lần nữa bùng phát tại Việt Nam.

 • Danh sách 32 dự án "an toàn" cho người mua nhà tại Hà Nội vừa được Sở Xây dựng công bố

  Danh sách 32 dự án
  01/08/2020, 10:02 am

  Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các dự án đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh theo Luật Kinh doanh bất động sản.

 • Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?

  Đâu là ưu thế vượt trội của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt các nhà đầu tư?
  31/07/2020, 10:03 am

  Như một viên pha lê lấp lánh nơi biển xanh tuyệt mỹ Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Ocean Luxury Villa là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding sở hữu những ưu thế vượt trội tạo nên tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

 • Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản

  Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực Bất động sản
  31/07/2020, 09:56 am

  Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty liên kết. Eurowindow Holding không chỉ đầu tư vào lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất mà còn Phát triển một loạt dự án bất động sản lớn, đồng thời trực tiếp quản lý, vận hành và kinh doanh các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp quốc tế, với lượng quỹ đất lên tới hàng nghìn ha.

 • Bất động sản hạng sang “chốn đi về” đẳng cấp của giới thượng lưu tại Waterpoint

  Bất động sản hạng sang “chốn đi về” đẳng cấp của giới thượng lưu tại Waterpoint
  16/07/2020, 10:31 am

  Sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint (Bến Lức - Long An), bộ sưu tập sản phẩm hạng sang Grand Villa, Grand Villa bên sông, Dinh thự ven sông Waterpoint không chỉ là nơi sống lý tưởng, đẳng cấp mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn là một tài sản giá trị có thể truyền lại cho thế hệ mai sau.

 • KHU NHÀ PHỐ COMPOUND VEN SÔNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG TỪ SEAHOLDINGS

  KHU NHÀ PHỐ COMPOUND VEN SÔNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG TỪ SEAHOLDINGS
  14/07/2020, 08:44 am

  Được SeaHoldings giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2020, The Pearl Riverside đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường nhờ những giá trị cốt lõi giúp nâng tầm cuộc sống.

 • Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện tại Nghệ An

  Hội Môi giới BĐS Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện tại Nghệ An
  13/07/2020, 12:01 pm

  Sáng ngày 12/7, Lễ Công bố quyết định công nhận Hiệp hội bất động sản Nghệ An là thành viên chính thức của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đồng thời Ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An đã được tổ chức tại TP. Vinh (Nghệ An).

 • Ra mắt dự án đất nền Yên Phụ New Life – khu đất nền mới nổi tại Bắc Ninh

  Ra mắt dự án đất nền Yên Phụ New Life – khu đất nền mới nổi tại Bắc Ninh
  10/07/2020, 03:16 pm

  Ngày 12/07 tới đây, lễ ra mắt dự án Yên Phụ New Life chính thức được giới thiệu tới khách hàng và giới đầu tư Bắc Ninh. Trong dịp này, đơn vị phát triển dự án cũng tiến hành bàn giao sổ đỏ cho những quý khách hàng sở hữu lô đất nền đầu tiên tại dự án.