• Biệt thự Pool Villa - Điểm nhấn ấn tượng của khu dân cư cao cấp Diamond Island

  Biệt thự Pool Villa - Điểm nhấn ấn tượng của khu dân cư cao cấp Diamond Island
  19/04/2018, 10:10 am

  Theo đại diện chủ đầu tư, Pool Villa dành cho đối tượng khách hàng có gu thẩm mỹ cao và yêu cầu khắt khe về phong cách sống đẳng cấp.

 • D’. El Dorado I thi công đạt tiến độ, chính thức ký hợp đồng mua bán

  D’. El Dorado I thi công đạt tiến độ, chính thức ký hợp đồng mua bán
  18/04/2018, 09:09 am

  Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, dự án D’. El Dorado I đã hoàn thành hạng mục cốt 00 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đây là tin vui đối với đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách đã đặt cọc giữ chỗ các căn hộ tại dự án thời gian qua khi giờ đây, D’. El Dorado I đã chính thức đủ điều kiện để ký Hợp đồng mua bán.

 • Ra mắt khu đô thị Thương mại dịch vụ Hanssip

  Ra mắt khu đô thị Thương mại dịch vụ Hanssip
  17/04/2018, 10:35 am

  Ngày 22/04/2018, Công ty CP ĐT Kinh doanh và Phát triển dịch vụ Năm Châu kết hợp với Chủ đầu tư là Công Ty N&G Corp tổ chức Lễ ra mắt dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip.

 • Cuộc đua tiện ích của các dự án tại Nam Sài Gòn

  Cuộc đua tiện ích của các dự án tại Nam Sài Gòn
  16/04/2018, 03:27 pm

  Khi thị trường bất động sản ngày càng phát triển, cuộc đua tiện ích nội khu tại các dự án dân cư đang dần “nóng” lên từng ngày. Trong xu hướng đó, việc Keppel Land và Tấn Trường mới đây công bố đầu tư hồ bơi nước mặn dài 50 mét tại khu căn hộ The View tại Riviera Point đã nâng tầm đẳng cấp tiện ích để phục vụ tốt hơn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của các cư dân.

 • Dự án tự chữa cháy, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người

  Dự án tự chữa cháy, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người
  13/04/2018, 09:19 am

  Chủ đầu tư dự án – Công ty Tài Nguyên cam kết thiết kế của căn hộ và tổng thể dự án tỷ USD - Kenton Node Hotel Complex đạt tiêu chuẩn cao về an toàn tính mạng con người, có khả năng tự chữa cháy.

 • Dragon Village - Góc xanh bình yên giữa đô thị hối hả

  Dragon Village - Góc xanh bình yên giữa đô thị hối hả
  12/04/2018, 02:33 pm

  Khi những mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi trong các đô thị, cũng là lúc người mua nhà mong muốn tìm về những dự án xanh, để được sống, trải nghiệm và hưởng thụ giá trị sống đích thực nhiều hơn mỗi ngày.

 • Hilton Đà Nẵng – Sức hút độc quyền

  Hilton Đà Nẵng – Sức hút độc quyền
  11/04/2018, 10:28 am

  Tựa như thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ, dự án Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng - Hilton Đà Nẵng khiến không ít khách hàng, nhà đầu tư phải thổn thức trong sự mong ngóng và chờ đợi khi sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế và tiềm năng phát triển vượt trội.

 • Waterina Suites - chống cháy theo tiêu chuẩn Nhật Bản

  Waterina Suites - chống cháy theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  10/04/2018, 02:58 pm

  Với tiêu chuẩn và chất lượng Nhật bản, dự án chung cư cao cấp Waterina Suites có những yếu tố phòng cháy chữa cháy được chú trọng ngay từ khâu thiết kế.

 • Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới tại Việt Nam

  Xuất hiện mô hình Resort độc đáo hoàn toàn mới tại Việt Nam
  09/04/2018, 02:54 pm

  Thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2018 sẽ đón mô hình Resort hoàn toàn mới - Integrated Resort do Tập đoàn Sunshine Group phát triển. Đây là mô hình được kỳ vọng sẽ là "con át chủ bài" cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2018.