• Nhu cầu thực còn khá lớn Phù hợp với mọi dòng tiền từ lớn đến nhỏ: Điểm hay của phân khúc đất nền, nhà phố là khả năng thu hút mọi dòng tiền gia nhập thị trường. Bên cạnh việc giao dịch dễ dàng hơn các loại hình khác thì tùy vào từng khu vực, giá trị của

  Nhu cầu thực còn khá lớn Phù hợp với mọi dòng tiền từ lớn đến nhỏ: Điểm hay của phân khúc đất nền, nhà phố là khả năng thu hút mọi dòng tiền gia nhập thị trường. Bên cạnh việc giao dịch dễ dàng hơn các loại hình khác thì tùy vào từng khu vực, giá trị của
  30/01/2019, 05:58 pm

  Mới đây, ngày 29/1/2019 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác của Hội môi giới BĐS Việt Nam và Công ty CP Đầu tư – Du lịch Sài Gòn Đại Ninh.Tại buổi lễ ngày hôm nay, có sự tham gia của các Ủy viên trong Ban chấp hành Hội Môi giới BĐS VN và các Lãnh đạo trong Ban quản trị cty CP Đầu tư – Du lịch Sài Gòn Đại Ninh.

 • Hiệp hội Bất động sản Việt Nam gặp mặt lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí

  Hiệp hội Bất động sản Việt Nam gặp mặt lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí
  25/01/2019, 10:52 am

  Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí tham gia thông tin, tuyên truyền về hoạt động của thị trường bất động sản nói chung, hoạt động của Hiệp hội nói riêng.

 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019
  02/01/2019, 11:01 pm

  Năm cũ qua đi và năm mới đã đến, cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới 2019 thật ý nghĩa, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Ông (bà) BCH Hội, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các Doanh nghiệp Hội viên cùng toàn thể các nhà môi giới Bất động sản. Kính chúc Quý Ông (bà) cùng gia đình có một năm mới: “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

 • Hội viên VNREA trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Quảng Nam

  Hội viên VNREA trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Quảng Nam
  26/12/2018, 03:23 pm

  Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai. mới đây, thành viên Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã trao tặng kinh phí xây dựng 28 căn nhà tình nghĩa cho người dân Quảng Nam.

 • Chuyên gia chỉ rõ hàng loạt bất cập khi áp dụng Nghị định 20 về quản lý thuế với các doanh nghiệp bất động sản

  Chuyên gia chỉ rõ hàng loạt bất cập khi áp dụng Nghị định 20 về quản lý thuế với các doanh nghiệp bất động sản
  14/12/2018, 02:31 pm

  Ngày 14/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 11A, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo Nghị định 20/2017/NĐ-CP: Một số vấn đề bất cập và giải pháp tháo gỡ.

 • Sắp diễn ra "TUẦN LỄ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN - RED FRIDAY 2018"

  Sắp diễn ra
  02/12/2018, 12:44 pm

  Nhằm tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyên Đán, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY, sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 07/12 – 14/12/2018. Theo đó, người mua nhà sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn (lên tới 30%), cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

 • THÔNG BÁO: Tổ chức ôn tập và thi sát hạch cấp CCHNMG BĐS ngày 8/12

  THÔNG BÁO: Tổ chức ôn tập và thi sát hạch cấp CCHNMG BĐS ngày 8/12
  29/11/2018, 10:36 am

  Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - KV TP.HCM kết hợp với Trường Cao Đẳng Xây Dựng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ôn tập và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản vào ngày 8/12/2018

 • Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công bố bộ quy tắc đạo đức nghề môi giới

  Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công bố bộ quy tắc đạo đức nghề môi giới
  21/11/2018, 08:51 am

  Sáng ngày 20/11 tại TP.HCM, Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức Lễ ra mắt thành viên mới và BCH Hội VARS – Khu vực TP.HCM; đồng thời tổ chức Hội thảo Chiến tranh thương mại và thị trường bất động sản Việt Nam". Song song với đó, Hội đã công bố Bộ quy tắc đạo đức nghề Môi giới Bất động sản (MGBĐS).

 • [THƯ MỜI] TÀI TRỢ TUẦN LỄ VÀNG BĐS - RED FRIDAY

  [THƯ MỜI] TÀI TRỢ TUẦN LỄ VÀNG BĐS - RED FRIDAY
  19/11/2018, 02:32 pm

  Nhằm tạo sự đột phá thị trường bất động sản vào dịp cuối năm, đồng thời giúp các Doanh nghiệp Đầu tư - Kinh doanh - Dịch vụ Bất động sản bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức Sự kiện “Tuần lễ Vàng Bất động sản – Red Friday”, sự kiện mua nhà với giá ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Để sự kiện được diễn ra thành công, tạo được hình ảnh và dấu ấn trên thị trường Bất động sản, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam - Ban Tổ chức chương trình trân trọng kính mời các Doanh nghiệp Đầu tư - Kinh doanh - Dịch vụ Bất động sản, các Ngân hàng, các Tổ chức Tài chính và các doanh nghiệp liên quan tài trợ cho sự kiện “Tuần lễ Vàng Bất động sản – Red Friday”.