VINH DANH KHANG THỊNH LAND - TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU 2018

Cập nhập 12/07/2019 | 19:01

KHANG THỊNH LAND - TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU 2018

               Ngày 29/06 hàng năm được chọn là Ngày truyền thống tôn vinh nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Năm 2019 đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp hoạt động này được tổ chức, diễn ra trong hai ngày 28 - 29/06 tại khách sạn White Palace, TP.HCM. Theo đó, Khang Thịnh Land được vinh danh là đơn vị thuộc TOP 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu năm 2018. Chương trình do Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARs) tổ chức và trao thưởng.


 Hàng ngàn Nhà môi giới BĐS về tham dự chương trình

              Môi giới BĐS ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung - cầu, giúp các nhà phát triển dự án BĐS tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu. Môi giới BĐS ở Việt Nam đã kết nối thành công sản phẩm từ các đơn vị phát triển BĐS đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, sự kiện vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam đã trở thành ngày hội thường niên được các Sàn giao dịch và Nhà môi giới chờ đón.

               Tham dự chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các bộ ban ngành TW và địa phương, các tổ chức bất động sản quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về bất động sản, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín của Việt Nam, nhà đầu tư, lãnh đạo các công ty tài chính, ngân hàng, và lãnh đạo cấp cao của các công ty. Đặc biệt là sự góp mặt của hàng trăm Sàn giao dịch BĐS và hàng ngàn Nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn Nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự. 

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, Trưởng BTC phát biểu khai mạc chương trình

            Chương trình Lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam 2018 nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của VARs nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS 29/6 và tôn vinh những cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, hướng đến một nền BĐS hoạt động minh bạch, hiệu quả.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

                Trong năm 2018 vừa qua, với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, đã giúp công ty vững bước và đạt nhiều thành tựu xuất sắc, thể hiện qua các giải thưởng mà công ty đã đạt được khi phân phối các dự án đẳng cấp 5*, điển hình là danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất của dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach và Đại lý xuất sắc của dự án FLC Quy Nhơn. Ngoài ra, công ty còn phát triển nhiều dự án đất nền ở phân khúc trung cấp, qua đó khẳng định được vị thế của Khang Thịnh Land là đơn vị phân phối và phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Quy Nhơn.

Đại diện các sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2018 nhận giải

               Bên cạnh những giải thưởng đã đạt được, Khang Thịnh Land đã có một cột mốc khởi đầu ấn tượng khi mở rộng và phát triển thị trường ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Trên con đường mang tới các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trên cả nước sẽ gặp không ít khó khăn và thử thách, nhưng với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín”, chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình vì khách hàng.

             Nhờ vào những thành công đó, Khang Thịnh Land đã được vinh danh TOP 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2018, khẳng định là thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên.

Ông Huỳnh Uy Nhân, GĐ miền nam của KTL lên nhận giải

             Năm 2019 đồng hành cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quy Nhơn, đặc biệt là phân khúc chung cư thương mại, hiện tại Khang Thịnh Land đang tham gia phân phối dự án Altara Residences Quy Nhon - Chung cư thương mại cao cấp nhất Quy Nhơn được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

            Khang Thịnh Land luôn song hành cùng đơn vị Chủ đầu tư từ giai đoạn đầu tiên về việc tư vấn bảng giá, cho tới việc đưa ra chính sách bán hàng tối ưu nhất,... phù hợp tại thị trường Quy Nhơn. Tính tới thời điểm hiện tại, Khang Thịnh Land đang là đơn vị xuất sắc nhất, dẫn đầu doanh số phân phối dự án Altara Residences Quy Nhon.

Cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam – Khu vực miền Trung năm 2018

        Bằng tất cả sự chân thành, Khang Thịnh Land trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đặt niềm tin và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục sát cánh và hợp tác thành công với nhiều sản phẩm chất lượng trong thời gian sắp tới

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Tổng Hợp Khang Thịnh

Địa chỉ: 155 - 155A Tây Sơn, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Hotline:  0931 012 789

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)