Trưởng thành và toả sáng trong nghề môi giới bất động sản cùng DKRA VIETNAM

Cập nhập 03/09/2019 | 10:08

Không chỉ tạo điều kiện tăng cao thu nhập cùng hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn, DKRA Vietnam còn là môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng và tác phong nghề nghiệp.

"Hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!"

Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), trong giai đoạn từ năm 2014 - 2017, theo thống kê có gần 100.000 giao dịch bất động sản thành công, trong đó ước tính có khoảng 70 - 75% giao dịch được thực hiện thông qua các sàn phân phối. Không đơn thuần là công việc nghiệp dư hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang được công nhận như một nghề chuyên nghiệp và đòi hỏi kiến thức, kỹ năng cũng như các nguyên tắc đạo đức cần thiết.

Một chuyên gia nhận định, gia nhập vào nghề môi giới bất động sản không khó, nhưng trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, đặc biệt khi ý định bước chân vào nghề này của số đông những người làm môi giới xuất phát từ hấp lực của các khoản hoa hồng.

Kiên định chuyên nghiệp hóa nghề môi giới và góp phần minh bạch thị trường bất động sản, DKRA Vietnam luôn tạo điều kiện cho tất cả chuyên viên tư vấn hoàn thiện toàn diện khả năng hành nghề. "Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp!" - Chính lời nhắn nhủ của CEO Phạm Lâm đã truyền cảm hứng và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của đội ngũ chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam.

Ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề là mục tiêu cả đội ngũ chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam hướng đến.


Hiện tại, trên 70% chuyên viên tư vấn tại DKRA Vietnam đã được Sở Xây dựng công nhận đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong chiến lược dài hạn, 100% chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ. DKRA Vietnam hiện là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới vào các hoạt động giao dịch. Cụ thể, mã số sẽ được thể hiện ngay trên danh thiếp của mỗi chuyên viên tư vấn, giúp khách hàng an tâm về năng lực và kinh nghiệm làm việc của chuyên viên.

Vững nội lực - Vươn tầm cao

Tại DKRA Vietnam, tất cả các chuyên viên tư vấn đều được tham gia nhiều khóa đào tạo nội bộ để hoàn thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạo đức nghề. Đồng thời, việc tham gia vào các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm phong phú, đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau của DKRA Vietnam cũng chính là điều kiện lý tưởng cho các chuyên viên tư vấn rèn luyện, cọ xát thực tiễn và nhanh chóng trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Từ trái qua: Anh Nguyễn Thế Hùng, anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng - Bốn chuyên viên tư vấn đang công tác tại DKRA Vietnam và DKRA Vega (thành viên của DKRA Vietnam) được vinh danh "Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu" trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019.


Từ những cố gắng không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới bất động sản, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố xuất sắc đại diện cho tập thể DKRA Vietnam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng, anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã được trao tặng danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu". Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng trong sự nghiệp của các chuyên viên tư vấn, mà còn là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ và sự nỗ lực chuyên nghiệp hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Vietnam.

Khi đã trưởng thành và tỏa sáng trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả ngọt ngào các nhà môi giới sẽ nhân được. Hiện tại, DKRA Vietnam được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường, cùng chế độ phúc lợi thực sự công bằng và hấp dẫn. Không chỉ có cơ hội nâng cao thu nhập không hạn chế, DKRA Vietnam còn xây dựng cơ cấu hoa hồng rất cao. Đồng thời, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, sales và đội nhóm sẽ được thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mở rộng hệ thống và quy mô hoạt động, DKRA Vietnam đang chào đón nhiều vị trí gồm 2 Giám đốc sàn giao dịch, 5 Trưởng phòng kinh doanh, 100 Chuyên viên tư vấn cùng phát triển sự nghiệp và chinh phục mục tiêu tại những dự án lớn.

Để tham khảo thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Website: http://dkra.vn/vi/tuyen-dung

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyenDungDKRA/

Theo Nhịp sống kinh tế

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)