TỔNG KẾT NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Cập nhập 03/07/2018 | 08:08

Ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 đã diễn ra trong 2 ngày 28, 29/6/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và ý nghĩa.

Ngày Hội năm nay được khai mạc vào sáng ngày 28/6/2018, với sự tham dự của lãnh đạo bộ Xây dựng, Sở xây dựng các tỉnh thành như HN, TP.HCM, Quảng Nam…và các gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS trên cả nước.

Ngay sau khi khai mạc đã diễn ra Hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và định hướng phát triển bền vững” do Báo công thương kết hợp với Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức.

Chiều cùng ngày đã diễn ra trận tranh siêu cup Giải bóng đá BĐS Việt Nam VARS CUP 2018. Trận siêu cup có sự góp mặt của 4 đội tuyển đại diện cho 4 khu vực: DTJ – miền Bắc, Vạn Xuân Group – miền Nam, CEN Đà Nẵng – khu vực Đà Nẵng và đội bóng của Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa. Sau những trận cầu nảy lửa, Vạn Xuân Group đại diện cho khu vực miền Nam và cũng là đương kim vô địch của giải VARS CUP 2017 đã dành chiến thắng thuyết phục, bảo vệ ngôi vô địch trong giải VARS CUP 2018.

Tối ngày 28/6, Vòng chung kết cuộc thi Tiếng hát ngành Môi giới BĐS Việt Nam - VARS Idol lần thứ nhất được diễn ra. Vòng chung kết quy tụ 13 tiết mục được đầu tư công phu và kỹ lưỡng. Sau quá trình thảo luận và chấm điểm của Ban giám khảo, đã chọn ra được tiết mục xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi thuộc về thí sinh Nguyễn Đôn Tuấn thuộc Công ty CP Công nghệ 168.

Ngày thứ 2 của chuỗi ngày Hội mở đầu với giải Golf Hội Môi giới BĐS Việt Nam mở rộng lần thứ 1 – VARS GOLF OPEN TOURNAMENT 2018 có sự đồng hành tài trợ và phối hợp thực hiện của Nhất Nam Land và Tổng công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện ngày hội là đêm Gala dinner ngày 29/6 Vinh danh 30  Sàn giao dịch BĐS và 45 cá nhân môi giới BĐS tiêu biểu 2017.

TOP 10
1. Công ty CP BĐS Thế Kỷ (CEN Land)
2. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền BắC
3. Công ty CP Hưng Thịnh LAND
4. Công ty CP Bất động sản Hải Phát
5. Công ty CP Đông Tây  Land
6. Sàn giao dịch BĐS Thái Thiên Phú
7. Công ty TNHH MTV sàn giao dịch BĐS Nam Long
8. Công ty CP tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc BĐS Hoàng Quân - Trung tâm giao dịch BĐS Hoàng Quân
9. Công ty cổ phần DKRA Việt Nam
10. Công ty TNHH Thương mại và đầu tư VINAREAL

TOP 20
11. Công ty cổ phần PR và Phát triển đô thị Phú Quý
12. Công ty CP BĐS Danh Khôi
13. Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam
14. Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Danh Khôi (DKRS)
15. Công ty CP Địa ốc FIRST REAL (Sàn BĐS FIRST REAL)
16. Chi nhánh Công ty CP Eurowindow Holding
17. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Dịch vụ Bất động sản Seareal
18. Sàn giao dịch BĐS Maxland
19. Công ty CP Địa ốc PHP (PHP Real)
20. Công ty TNHH Phát triển đầu tư Hà Nội (THM Land)

TOP 30
21. Công ty CP tập đoàn Tiến Bộ 
22. Sàn giao dịch BĐS Đại Phúc
23. Công ty CP BĐS PROTECH (Sàn BĐS PROTECH)
24. Công ty TNHH Nha Trang House
25. Công ty TNHH Phát triển đô thị Gia Khang
26. Sàn giao dịch BĐS Nhà Thực (Real Home JSC)
27. Công ty CP Đức Trí Tín Phú Quốc
28. Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Ngọc Land (Sàn giao dịch BĐS Ngọc Land)
29. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ  An Phát Land
30. Sàn giao dịch BĐS Bắc Ninh


Cũng trong buổi lễ, 19 cá nhân tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực BĐS và 1 tổ chức là Kênh thông tin batdongsan.com.vn đã vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp Hội BĐS VN vì những đóng góp và cống hiến cho hoạt động của Hội Môi giới BĐS VN.

Đêm Gala kết thúc bằng phần hội với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và sôi động khiến cho tất cả những khách mời tham dự không thể nào quên về một ngày hội ý nghĩa của Ngành BĐS: Ngày Hội Môi giới BĐS VN 2018.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)