Thư mời tham dự Hội Nghị Bất động Sản Quốc tế IREC 2018

Cập nhập 23/08/2018 | 21:49

Nhằm quảng bá tầm vóc, tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam; tạo cơ hội kết nối đầu tư; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển bất động sản quốc tế… dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, VNREA đã quyết định đăng cai tổ chức Hội nghị Bất động sản Quốc tế lần thứ tư (IREC 2018).

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng kính mời toàn thể các tổ chức, cá nhân là thành viên của Hội cũng như các tổ chức, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chưa là thành viên của Hội trên cả nước tham dự “Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018”.

Thông báo mời tham dự Hội Nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2918 và phí tham dự

Chương trình diễn ra từ ngày 5/9-7/9/2018 tại  tại Trung tâm Hội nghị quốc Gia và Cung Triển Lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia – Thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội nghị toàn thể các Hiệp hội Bất động sản thế giới; Các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; Triển lãm bất động sản quốc tế…

Nội dung chương trình Hội Nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018

Các Ông/ bà là lãnh đạo các đơn vị, các sàn giao dịch bất động sản là thành viên Hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ được mời tham dự sự kiện (không thu phí).

Thư mời tham gia Hội Nghị BĐS Quốc tế IREC 2018

IREC 2018 dự kiến sẽ đón trên 500 khách mời quốc tế đến từ gần 30 quốc gia gồm Mỹ, Hàn Quốc, các quốc gia Đông Nam Á…, các nhà lãnh đạo hiệp hội bất động sản, các nhà phát triển bất động sản thế giới… Hội nghị dự kiến sẽ có sự tham dự của hàng nghìn đại biểu trong nước là đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và địa phương; các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị, nhiều diễn giả - là các doanh nhân, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới - sẽ có những bài phát biểu, tham luận về chủ đề xu hướng phát triển thị trường bất động sản toàn cầu. Trong đó có thể kể đến chuyên gia dự báo xu thế hàng đầu thế giới - Daniel Levine.

Daniel Levine (DanielLevine.com) là một trong những chuyên gia xu hướng nổi tiếng nhất thế giới. Ông làm việc với các công ty và các sự kiện nổi tiếng toàn cầu, từ Intel, MasterCard, Samsonite và Saatchi & Saatchi, đến Tập đoàn khách sạn Wyndham Quốc tế, Viện Xây dựng Mô-đun và Hội đồng Trung tâm mua sắm quốc tế để giúp họ trở nên kết nối hơn, sáng tạo hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Nhìn xuyên qua các ngành công nghiệp, Daniel mang lại những hiểu biết và cảm hứng mới dựa trên những gì các doanh nghiệp trên thế giới đang thực hiện thành công để nắm bắt các xu hướng tương tự hiện đang ảnh hướng đến ngành bất động sản tại Việt Nam và xa hơn nữa.

Ông Daniel Levine

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng kính mời và hân hạnh đước đón tiếp Quý doanh nghiệp và cá nhận tham gia Hội Nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018.

Đối với các tổ chức, cá nhân đang hoạt động tại khu vực miền nam vui lòng đăng ký tham dự về địa chỉ sau: Email: vnreb.vp.mn@gmail.com  hoặc số ĐT: 098 7979 283 (Ms. Cà – Thư ký VP Hội KVMN).

Thời gian nhận đăng ký đến hết ngày 26/8/2018

Trận trọng kính mời./.

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)