THƯ HIỆU TRIỆU

Cập nhập 30/05/2019 | 11:09

                                                                                     

THƯ HIỆU TRIỆU           

                                             Hưởng ứng “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”

                                 Kính gửi các Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ Bất động sản trên cả nước

           Môi giới Bất Động Sản (MG BĐS) là một nghề hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh. Bởi lẽ trong suốt gần 2 thập kỷ qua, những người làm MG BĐS ở Việt Nam đã đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững của thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Thông qua các hoạt động tìm kiếm, khai phá thị trường tiềm năng, kích thích, thúc đẩy và làm trỗi dậy mạnh mẽ nhu cầu của thị trường Bất Động Sản. Qua đó tạo động lực cho các chủ đầu tư phát triển Bất Động Sản đẩy mạnh hoạt động đầu tư. Gần 20 năm qua, thị trường Bất Động Sản Việt Nam đã có những thay đổi ấn tượng. Hàng ngàn khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại. Hàng triệu triệu mét vuông sàn nhà ở, và mỗi năm lại có thêm vài vạn người được sở hữu ngôi nhà mới. Thành quả này có sự đóng góp không nhỏ của những người làm MGBĐS ở Việt Nam.

           Với sự lớn mạnh nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ MGBĐS Việt Nam. Pháp luật Việt Nam đã công nhận đây là một nghề nghiệp chính thức, và đưa vào luật những quy định cụ thể để quản lý Nhà nước ngành nghề này. Đó là Luật Kinh doanh Bất Động Sản được Quốc Hội thông qua ngày 29 tháng 06 năm 2006.

Sau khi tiến hành lấy ý kiến rộng rãi từ cộng đồng MGBĐS Việt Nam thống nhất chọn này 29 tháng 06 hàng năm là ngày truyền thống của nghề MGBĐS Việt Nam. Hội MGBĐS Việt Nam kể từ năm 2016  đến nay đã tổ chức thường niên Lễ Hội MGBĐS Việt Nam. Năm nay với sự đăng cai của cộng đồng MGBĐS Thành phố Hồ Chí Minh, Hội tiến hành tổ chức Lễ Hội với nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú và bổ ích như: Hội chợ “Ngày vàng bất động sản”, Hội thảo: “Môi giới BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và hội nhập Quốc tế”. Giải Siêu cup bóng đá “Bất Động Sản Việt Nam VARS Cup 2019”, Vinh danh các Sàn giao dịch Bất Động Sản, các cá nhân hành nghề MGBĐS tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng BĐS điển hình của Việt Nam và các giait thể thao, văn hóa văn nghệ khác. Đặc biệt, chương trình Gala nhạc hội với sự xuất hiện của các ca sỹ, người mẫu, DJ chuyên nghiệp.

            Hội MGBĐS Việt Nam trân trọng và kính mời các đơn vị cử đại diện về tham dự cho thêm phần long trọng. Đồng thời nhằm để các nhà MGBĐS tại đơn vị mình cảm nhận được tinh thần ngày truyền thống, tự hào và vinh dự về nghề MGBĐS mà mình đã lựa chọn. Tạo sự nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn cho bản thân và cho đơn vị. Hội MGBĐS Việt Nam trân trọng đề nghị quý đơn vị lấy ngày 29 tháng 06 để tổ chức mít tinh và có những hoạt động thiết thực dành cho những người làm nghề MGBĐS là CBNV đơn vị mình như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, khen thưởng… Thiết nghĩ, việc làm này của quý đơn vị sẽ tạo được sự đồng thuận, trân trọng của CBNV, tạo ra cái nhìn thiện cảm từ các đối tác và đặc biệt là từ cộng đồng khách hàng…

          Hội MGBĐS Việt Nam cũng cam kết và khẳng định sẽ luôn đồng hành, ủng hộ quý doanh nghiệp cùng những nhà MGBĐS làm việc tại doanh nghiệp. Trong mọi hoạt động để phát triển bền vững thị trường Bất Động Sản Việt Nam nói chung, nghề dịch vụ MGBĐS nói riêng.

         Xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc quý đơn vị, chúc các Nhà MGBĐS làm việc tại đơn vị luôn thành công và phát triển.

         Trân trọng!

Chi tiết liên hệ và đăng ký tham dự:  Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

 Tầng 2 Tòa nhà Thành Công - Số 57 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
         SĐT: 0964980966       -         02432115222

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)