THƯ CẢM ƠN

Cập nhập 31/07/2020 | 08:49

Ngày 26-28/7/2020, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp chuyến thăm quan địa phương và thị trường Bất động sản tại Hạ Long và Vân Đồn cho cán bộ công nhân viên trong Văn phòng Hội và gia đình.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của:

- Mr. Nguyễn Quốc Khánh, Ms. Trần Thị Thu Hiền - DTJ HOMETEL,

- Mr. Phạm Trung Hiếu - TGĐ FourHome,

- Mr. Hùng - TGĐ Sàn giao dịch HTP,

- Ms. Lê Thu Hà - TGĐ THM LAND

- Các Anh/em Hội môi giới BĐS tại Vân Đồn

đã hỗ trợ và đồng hành cùng Văn phòng Hội trong suốt chuyến đi. Chính sự quan tâm và đồng hành của các Anh/chị và đơn vị đã góp phần quan trọng cho sự thành công tốt đẹp của chuyến đi.

Một lần nữa, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Anh/chị. Kính chúc Quý Anh/chị, đơn vị luôn thành công và ngày càng phát triển.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của Quý Anh/chị và đơn vị trong các chương trình tiếp theo!

Trân trọng cảm ơn!  

Một số hình ảnh của chuyến đi

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)