THÔNG CÁO BÁO CHÍ TUẦN LỄ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN - RED FRIDAY

Cập nhập 20/11/2018 | 01:09

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KHỞI ĐỘNG TUẦN LỄ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

RED FRIDAY

DUY NHẤT TỪ NGÀY 07/12 – 14/12/2018

      Nhằm tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyên Đán, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY, sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

     Sự kiện sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 07/12 – 14/12/2018. Theo đó, người mua nhà sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn (lên tới 30%), cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

      Với hàng chục ngàn sản phẩm, từ nhà ở chung cư (các phân khúc trung bình đến cao cấp) đến biệt thự, liền kề, đất nền và cả các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, được chào bán trong thời gian diễn ra sự kiện đến từ các Chủ đầu tư hàng đầu của thị trường BĐS Khu vực miền Bắc như: Eurowindow Holding; Hải Phát Invest; Tập đoàn Sunshine; Hateco; MIK; Tân Hoàng Minh; Ciputra; Gamuda; Hacinco; Vinaconex 2; Taseco… Không chỉ hấp dẫn về mức giá, các sản phẩm tham gia sự kiện còn được đảm bảo về pháp lý, được cấp phép, đủ điều kiện giao dịch theo quy định của nhà nước.

     RED FRIDAY là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội, quan trọng nhất, khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các Chủ đầu tư dự án bất động sản có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng, những người mua nhà. Do vậy, Dự án càng có nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của Chủ đầu tư. Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người đang có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

     Bên cạnh đó, RED FRIDAY sẽ hợp tác với những Ngân hàng hàng đầu để hỗ trợ khách hàng trong việc thu xếp tài chính linh hoạt với lãi suất ưu đãi nhất.

     Hội Môi giới BĐS Việt Nam đóng vai trò là đơn vị tổ chức, phát động và là cầu nối giữa Chủ đầu tư với người môi giới, các khách hàng và Ngân hàng. Mục đích mà Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam hướng tới khi phát động Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY là thúc đẩy kinh doanh và tạo dựng hình ảnh về sự minh bạch đối với thị trường BĐS với người mua nhà.

     Theo đó, mọi sản phẩm khi tham gia Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY sẽ phải công khai chính xác thông tin sản phẩm trên hệ thống website online www.redfriday.com.vn của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và sẽ được thẩm định về: pháp lý dự án, các chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi hiện hành do Chủ đầu tư cung cấp và chính sách ưu đãi đặc biệt mà Chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng trong sự kiện này.

     Các giao dịch diễn ra trong sự kiện Tuần lễ vàng Bất động sản – RED FRIDAY sẽ được công khai minh bạch dưới sự giám sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. Hội sẽ là nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển về Chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc Chủ đầu tư lập hợp đồng cho khách hàng và thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết ưu đãi.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Công, Tầng 2, 57 Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0379.243.021 – Mr. Ngô Hồng Long

Website: https://realtorvietnam.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoimoigioibatdongsanvietnam

 

HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)