[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] Giới thiệu chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018”

Cập nhập 07/06/2018 | 21:58

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

GIỚI THIỆU  CHƯƠNG TRÌNH "NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM  2018"

Nghề Môi giới Bất động sản ở Việt Nam đã được pháp luật chính thức thừa nhận bởi Luật kinh doanh bất động sản 2006 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29 tháng 06 năm 2006 và ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam. Kể từ đó đến nay, lực lượng các nhà Môi giới Bất động sản Việt Nam đã không ngừng phát triển kể cả về số lượng và chất lượng. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án Bất Động Sản tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu. Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển Bất Động Sản đến người tiêu dùng. (Năm 2017 cả nước có 84.362 giao dịch thành công), đội ngũ các nhà Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng góp phần phát triển thị trường bất động sản ổn định, bền vững. Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản ngày càng trở thành một chủ thể quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới Bất động sản, Hội Môi giới Bất động sản đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày Truyền thống, ngày hội của nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam và được tổ chức thường niên. Năm nay, “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018” lần thứ 3 sẽ diễn ra vào Ngày 28-29/06/2018 tại Thành phố biển Đà Nẵng.Với những nội dung chính như sau:

-        Ngày 28 tháng 06

8h00: Khai mạc chương trình

8h30: Hội thảo Bất Động Sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển.

16h00: Siêu cúp giải bóng đá “Bất Động Sản Việt Nam – VARS CUP 2018”

19h00: Thi VARS Idol

-        Ngày 29 tháng 06

7h00: Khai mạc giải golf “VARS GOLF OPEN TOURNAMENTS 2018”.

14h00: Tham quan một số địa điểm du lịch và dự án Bất Động Sản.

17h00: Gala Dinner, Vinh danh Sàn giao dịch Bất Động Sản và Nhà MG BĐS tiêu biểu 2017. Chương trình nhạc hội đặc sắc.

Sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường Bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến bất động sản cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà Môi giới Bất động sản.

Lễ Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 sẽ vinh dự đón tiếp các đại biểu là đại diện lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Thành phố Đà Nẵng; Thành phố Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các Tổ chức nghiên cứu - đào tạo về BĐS, các đối tác trong và ngoài nước, các Cơ quan thông tấn Báo chí - Đài truyền hình, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín. Đặc biệt là sự hiện diện của 300 Sàn giao dịch Bất Động Sản và hàng ngàn Nhà môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn Nhà môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.

Tham dự “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2018”  là cơ hội giới thiệu dự án Bất động sản, sản phẩm Bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch Bất động sản uy tín và hàng vạn nhà Môi giới Bất động sản Việt Nam. Đây là dịp để các nhà phát triển dự án, Chủ đầu tư, các Nhà môi giới BĐS, các đơn vị phân phối BĐS giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Ban Tổ chức Ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2018 đến nay đã nhận được sự quan tâm đồng hành và ủng hộ tài trợ của rất nhiều các đơn vị từ chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển bất động sản như: Taseco, Alphanam, Geleximco, Công ty BĐS Liên Minh Đà Lạt…. đến các đơn vị Sàn giao dịch Bất Động Sản thành viên như: Hưng Thịnh Land, DaNa Homeland, Nhất Nam Land, Firstreal, Sun Land, Đại Phúc, Thủ Đức House, Đất Xanh Miền Bắc, Hai Phat Land, RealHome… Cùng nhiều tổ chức doanh nghiệp khác cũng đang đề nghị được đồng hành và ủng hộ cho chương trình Lễ Hội đặc biệt này.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam:
Địa chỉ: Tầng 02, Tòa nhà Thành Công, Số 57 Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Tel:  024.3211.5222                     E-mail: vnreb.vp@gmail.com.
Người liên hệ: Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng Thư ký Hội – ĐT: 0989.093.787
Email: anhtu.vrea@gmail.com