Thị trấn “Tuyết” đầu tiên tại Việt Nam: SnowTown Sài Gòn

Cập nhập 03/03/2017 | 15:51

Đến với SnowTown Sài Gòn để được khám phá, trải nghiệm một thị trấn tràn ngập “Tuyết” rơi đầu tiên tại Việt Nam…

TP. HCM: Quán ăn Nhật Bản Sushi Ko - Vĩnh Khánh

Thị trấn “Tuyết” đó chính là SnowTown Sài Gòn, nằm tại   lầu 3-4 - Tòa nhà The CBD Premium Home, số 125 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.  Với diện tích hơn 4000m2, SnowTown Sài Gòn có thiết kế không gian đầy màu sắc như một thị trấn Châu Âu thu nhỏ mùa tuyết rơi.chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2017.- đó cũng là tâm huyết của  Công ty Cổ phần xây dựng Phước Thành

 

 Đến SnowTown Sài Gòn, ngoài cơ hội ngắm tuyết rơi và trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo; Khách còn có thể tham gia các hoạt động mang cảm giác mạnh như trượt tuyết, trượt ván với dốc tuyết cao 8m và những bộ dụng cụ trượt ván, trượt tuyết chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thị trấn tuyết còn có nhiều tiện ích hấp dẫn phục vụ cho việc tổ chức sự kiện như mừng dự án mới, ra mắt sản phẩm hay tiệc sinh nhật.

 

Snow Town Bangkok

Đặc biệt, tại các khu chuyên biệt như *Khu làm đồ Bandmade - khách có thể cùng con em tự tay tạo nên các sản phẩm thú vị bằng cách phối hợp các nguyên liệu sẵn có, tái chế nguyên vật liệu đã qua sử dụng và đúc tượng thạch cao; *Khu Snowland với sức chứa lên đến 500 khách/lượt và nhiệt độ luôn duy trì ở mức 16-20 độ C với các trò chơi đa dạng như nặn tuyết, ném tuyết, trượt tuyết. *Khu trò chơi tương tác Motion Magix khám phá các game sinh động và thú vị. Và *khu “Thế giới trò chơi” với những trò chơi vận động phối hợp như cầu trượt, nhà banh, leo núi,… giúp các bé rèn luyện tính nhanh nhẹn và nâng cao thể lực - đó cũng là tất cả tâm huyết của  Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành.

 Hiện SnowTown Sài Gòn có thời gian hoạt động từ 10 giờ đến 22 giờ. Vé vào cửa ngày thường cho trẻ em là 130 ngàn đồng, người lớn 180 ngàn đồng, riêng thứ 7, chủ nhật và ngày lễ là 200 ngàn đồng./.

HÀ BÌNH THUẬN

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)