Thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương

Cập nhập 14/03/2017 | 13:54

Trong những năm qua, thị trường giao dịch bất động sản tại Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, chính quyền Bình Dương luôn có những chính sách thu hút đầu tư và hỗ trợ thông thoáng.

Nhằm đảo bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản (BĐS) và những người đang có nhu cầu nhà ở ổn định để yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài tại Bình Dương.

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương được thành lập nhằm tạo điều kiện cho các thành viên trao đổi thông tin, kinh nghiệm, hỗ trợ phát triển, bảo vệ khách hàng và những người đang kinh doanh bất động sản. Góp phần vào việc xây dựng và phát triển bền vững lĩnh vực bất động sản cũng như thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Bình Dương.

Ban vận động thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ, nhân sự, văn kiện để tổ chức Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2017-2022) sẽ diễn ra vào ngày 18/03/2017, tại Becamex Hotel New City B2, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hùng Văn

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)