Thái Thiên Phú - Nơi gửi trọn niềm tin

Cập nhập 27/06/2018 | 21:53

Là đô thị trọng điểm của Miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng những năm qua chứng kiến sự phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội. Vị trí giao thông thuận lợi, nguồn tài nguyên đa dạng phong phú, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, hiện đại đã khiến Đà Nẵng là lựa chọn đầu tiên và an toàn cho các sự kiện quốc gia, quốc tế. Song hành với đó là sự Trao Gửi Niềm Tin của các nhà đầu tư, doanh nghiệp về một thành phố đất lành chim đậu, hội tụ đủ các điều kiện để duy trì đà tăng trưởng mạnh. Bất động sản Đà Nẵng những năm gần đây luôn là sự lựa chọn của các nhà đầu tư để trao gửi niềm tin.

Thành lập ngày 02 tháng 8 năm 2016, cùng với sự phát triển nhanh chóng toàn diện của thành phố Đà Nẵng, công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú đã có những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với phương châm kinh doanh, “Lấy chữ Tâm làm gốc - lấy chữ Tín làm đầu” Thái Thiên Phú đề cao giá trị bền vững trong quan hệ của các nhà đầu tư với khách hàng, luôn nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản có chất lượng tốt nhất tại địa bàn hoạt động. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Thái Thiên Phú hiểu rằng lấy lợi ích bền vững của khách hàng sẽ quyết định sự thành công của công ty.

Từ một cơ sở ban đầu đến nay Thái Thiên Phú đã mở rộng chi nhánh với các lĩnh vực hoạt động đa dạng. Đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp đó là nguồn vốn lớn nhất mà Thái Thiên Phú đầu tư cho sự bền vững của doanh nghiệp. Đây chính là nhân tố giúp cho các giao dịch của nhà đầu tư, của khách hàng được an toàn nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp nhất với nhu cầu. Cùng với làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực du lịch, bất động sản Đà Nẵng đang có cú huých lớn để mở rộng ra nhiều khu vực, lan tỏa đến những vùng lân cận. Đón đầu xu hướng ấy Thái Thiên Phú đã sàng lọc ra hàng trăm dự án tại Quảng Nam và Đà Nẵng để giới thiệu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất, hấp dẫn nhất và tiện lợi nhất.

Những dự án tiêu biểu Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú cung cấp đến quý khách hàng trong năm 2018: Dự án Blue Riverside, dự án DRG Complex City, dự án Euro Village, dự án Homeland Central Park, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân

Đến với Thái Thiên Phú, quý đối tác, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cung cấp và các giao dịch luôn được đảm bảo về tính an toàn để Thái Thiên Phú xứng đáng là Nơi Gửi Trọn Niềm Tin của quý đối tác, quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÁI THIÊN PHÚ
Trụ sở chính: Số 25 Bình Minh 3, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
CN1: Số 10 đường 2-9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
CN2: Số 237 đường Nguyễn Phước Lan, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
CN3: Số 03 đường Lưu Trọng Lư, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Website: www.thaithienphureal.com.vn
Email: thaithienphureal@gmail.com
SĐT: 02362 800 800 | 02362 800 999

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)