Sức mạnh của Hội Môi giới Bất động sản chính là đây

Cập nhập 22/02/2017 | 17:27

Hơn một tuần qua, tại TP. Cần Thơ đã tưng bừng những cờ và banner trang trí ở khắp các ngả đường để đón mừng sự kiện : Ngày Hội Môi Giới và lễ ra mắt VPĐD Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Các Chủ nhân của Thủ phủ ĐBSCL hân hoan chào đón quý đại biểu và khách mời về tham dự: Ngày hội Môi giới BĐS và Lễ Ra mắt chính thức Hội Môi giới BĐSVN Khu vực ĐBSCL vào ngày 18/02/2017

“Việt Nam có thể không trở thành cường quốc về kinh tế, công nghiệp nhưng Việt Nam có thể trở thành cường quốc về Du lịch. Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai, lĩnh vực BĐS luôn song hành nên tương lai sẽ trở thành thị trường đầy tiềm năng! Vì vậy, những người hoạt động trong nghề môi giới BĐS đang ngày càng trở thành lực lượng hùng mạnh nhất của Việt Nam” – Đó là lời phát biểu của Nhà Chuyên gia Kinh tế -TS. Lê Xuân Nghĩa đã nhấn mạnh tại Hội nghị “ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG GIAO DỊCH BĐS NĂM 2016, XU THẾ 2017 & GIAO LƯU CÁC SÀN GIAO DỊCH KHU VỰC PHÍA NAM” do  Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - khu vực Miền Nam (VARs) tổ chức  ngày 22/12/2016. Và điều này lại được minh chứng một lần nữa tại Ngày hội Môi giới đầu năm 2017, đồng thời với sự ra mắt Văn phòng Đại diện Hội Mội giới Bất động sản Việt Nam - khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vào ngày 18/02 tại TP. Cần Thơ: Trong không khí hội tụ tràn ngập hương Xuân lắng đọng trong sắc thắm cờ hoa đón mừng ngày hội và đón chào các vị khách ở cả 3 miền Bắc-Trung- Nam về đây tham dự.

Tất cả đã sẵn sàng và chia sẻ niềm vui

Hiệp Hội BĐS Việt Nam – Hội Môi Giới BĐS Việt Nam -  Hội Môi Giới BĐS Việt Nam - khu vực Phía Nam và tất cả các vùng miền trên cả nước đã đến với hội nghị  bằng những lẵng hoa tươi thắm.

Đầy xúc động trước Sự hội tụ đông đảo và tưng bừng của Ngày Hội tại đây - như minh chứng đây sẽ là một trung tâm hoạt động Hội đầy tiềm lực – sôi động và cuốn hút các hội viên tham gia và phát triển - Chủ tịch Hội MG BĐS Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà đã phấn khởi phát biểu khai mạc và cùng Hội nghị khai mừng Ngày Hội thêm một Thành viên mới, đầy sinh lực mới: Hội Môi Giới BĐS Việt Nam - Khu vực ĐBSCL - cùng sát cánh trong mọi hoạt động chung của Hội Môi giới BĐS Việt Nam.

 

Tổng thư Ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam - Ông Nguyễn Văn Đính đọc Quyết định thành lập và trao Giấy Chứng nhận Hội viên Mới.

Niềm tin và sự tự hào của Thành viên Mới ấy càng tăng thêm khi Ban Chấp hành Hội Môi giới BĐS Việt Nam - Khu vực ĐBSCL chính thức ra mắt trước hội nghị cùng với sự đón nhận các Quyết định công nhận Hội viên Mới trao từ Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam Nguyễn Văn Đính.

Ra mắt BCH Hội Môi giới BĐSVN- Khu vực ĐBSCL gồm có (từ trái qua): Ông Hồ Quang Tây, Bà Nguyễn Ngọc Sương, Ông Lê Phương Đông, Bà  Nguyễn Hồng Phương và Ông Phan Phú Sỹ .

Trao giấy chứng nhận hội viên Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho hơn 100 hội viên mới tại khu vưc ĐBSCL.

Luôn sát cánh và hỗ trợ cho hoạt động Hội,  Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ – Bà Võ Thị Hồng Ánh đã đến với hội nghị không chỉ với vai trò Nhà lãnh đạo mà còn là người bạn thân thiết của Hội suốt thời gian qua và tiếp tục để phát huy hiệu quả hoạt động của Hội.      

       

Đại diện đơn vị Truyền thông của Hội MG.BĐSVN- Ông Nguyễn Văn Hùng

Cùng chia sẻ niềm vui với VP Hội MGBĐS - Khu vực ĐBSCL, Hội Môi giới BĐS VN - khu vực miền Nam luôn có mặt và gắn kết, hợp tác với Cần Thơ trong công tác Đào tạo Nhà Môi giới BĐS chuyên nghiệp, cũng như trong các hoạt động liên quan. Trong Hội nghị này, ông Nguyễn Văn Hùng - ông Trần Minh Hoàng  cùng anh chị em thành viên của Hôi MGBĐS -  Khu vực miền Nam đã có mặt trong ngày vui để chia sẻ công việc của mình trong Hội MG BĐSVN.

Sự thành công trong các hoạt động của Hội không thể thiếu vắng các Nhà Tài trợ…

Trưởng VPĐD Hội Môi giới BĐS Việt Nam - Khu vực ĐBSCL – Ông Lê Phương Đông phát biểu và cảm ơn các quý khách đã về đây chung vui. Sức mạnh của hoạt động Hội được phát triển từ sự hội tụ lớn lao này mà cả người ở và người đi không thể nào quên!

Và…

… Mọi hoạt động hôm nay là hiệu quả dành cho thế hệ ngày mai

                                                                                                                                                              Bài và ảnh: Hùng Văn

 

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)