Sắp diễn ra

Cập nhập 04/06/2020 | 11:16

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Giới thiệu chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020”

Năm 2019 và nửa đầu năm 2020, cộng đồng bất động sản Việt Nam trong đó có ngành môi giới bất động sản đã liên tiếp gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Từ những vướng mắc trong chính sách chưa kịp tháo gỡ cho đến đại dịch Covid -19 hoành hành. Rất may, hiện nay Việt Nam là một trong những Quốc gia đầu tiên trên thế giới đã ngăn chặn thành công dịch bệnh và tái khởi động mọi hoạt động kinh tế - xã hội. Trong đó, thị trường bất động sản cũng đã và đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi khá tích cực.

Với mong muốn nhanh chóng thay thế bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua bằng những gam màu tươi sáng hơn. Đồng thời động viên tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam. Nhân dịp ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam (29/06), được chỉ đạo của Hiệp Hội bất động sản Việt Nam và Bộ Xây dựng bảo trợ, Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức một sự kiện chuyên biệt, với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng bất động sảnViệt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản nói riêng – sự kiện mang tên: “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” lần thứ 5.

Thời gian: ngày 27/06/2020 (Thứ 7)

Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự kiện Ngày hội lần thứ 5 gồm những nội dung:

  •      Hội thảo: Vai trò hoạt động môi giới trong quản lý & phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam.
  •      Lễ Kỉ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS Việt Nam
  •      Lễ Vinh danh các Sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2019.
  •      Các giải giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ, Gala,…

Sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” năm 2020 có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Hiệp hội bất động sản Việt Nam, UBND Thành phố, Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế, … cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doach dịch vụ BĐS, cộng động các nhà môi giới bất động sản trên cả nước. Sự kiện vừa là dịp để tôn vinh và phát triển mạnh mẽ nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam, vừa là dịp để tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cũng như tạo cơ hội để giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản, là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Qua đó góp phần phục hồi và thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, bền vững sau dịch bệnh.

Trân trọng!

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 02, Tòa nhà Thành Công, Số 57 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại:  0243 211 5222, E-mail: vnreb.vp@gmail.com.

Người liên hệ: Mr. Quỳnh – Q. Chánh Văn phòng Hội – ĐT: 0988.450.465

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)