Sắp diễn ra "TUẦN LỄ VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN - RED FRIDAY 2018"

Cập nhập 02/12/2018 | 12:44

           Nhằm tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm trước Tết Nguyên Đán, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY, sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 
           Sự kiện sẽ chính thức diễn ra kể từ ngày 07/12 – 14/12/2018. Theo đó, người mua nhà sẽ có cơ hội để sở hữu những sản phẩm bất động sản với mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn (lên tới 30%), cao hơn hẳn so với bất kỳ ưu đãi nào khác trong năm mà các Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng. 
          RED FRIDAY là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa xã hội, quan trọng nhất, khác biệt với hàng hóa thông thường ưu đãi là để xả hàng, nhưng đây là dịp để các Chủ đầu tư dự án bất động sản có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng, những người mua nhà. Do vậy, Dự án càng có nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của Chủ đầu tư. Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp hàng triệu người đang có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội được chạm tới những căn nhà mơ ước phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

            Tầng 2 Tòa nhà Thành Công - Số 57 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
                            SĐT: 0964980966       -         02432115222

Chi tiết Dự án và sản phẩm xem tại wedsite: https://redfriday.com.vn/

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)