Ra mắt thương hiệu D.suit tại Lễ Vinh Danh Nghề Môi Giới BĐS Việt Nam 2020

Cập nhập 16/07/2020 | 16:42

Mới đây, tại Lễ Vinh Danh Nghề Môi Giới BĐS Việt Nam với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời đến từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, D.suit cũng chính thức được ra mắt.

Tại sự kiện, founder D.suit Việt Nam  BTV–MC Quốc Dũng chia sẻ:

“Suit khẳng định gu thời trang, Suit còn là thương hiệu, nhân hiệu của người sở hữu, đàn ông Việt phải mặc Suit. Được định hướng là thương hiệu thời trang nam cao cấp, D.suit sẽ luôn nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề cùng đội ngũ sáng tạo uy tín có chuyên môn cao. D.suit chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng!”

Đơn giản, Độc đáo, Đẳng cấp, đó là những gì mà D.suit hướng tới. Cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng của D.suit tại buổi ra mắt và đón chờ ngày Grand Opening – Tháng 8/2020 tại Hà Nội!

Tham khảo các mẫu Suit mới trong BST của #DSuit tại

Website: https://dsuit.vn/

  FanPage: https://www.facebook.com/Dsuitvn

Đón chờ ngày khai trương - 01 tháng 08 năm 2020 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)