Phúc Đại Việt “ Kiến tạo giá trị tương lai”

Cập nhập 19/04/2019 | 06:22

               Năm 2018, Phúc Đại Việt đã chính thức có mặt trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng. Với phương châm “ Kiến tạo giá trị tương lai”  Phúc Đại Việt đã trở thành nhà cung cấp giải pháp bất động sản (BĐS) toàn diện phục vụ cuộc sống ưu việt cho khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung, đồng thời tạo sự kết nối thuận lợi cho khách hàng các vùng lân cận có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Công ty.

              Phúc Đại Việt đang có bước phát triển vượt bậc, là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực BĐS vượt qua giới hạn thương mại Đà Nẵng, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam khi nâng nguồn vốn hóa lên hàng chục tỷ đồng vào thời điểm cuối năm 2018 chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

              Tại hàng loạt các sự kiện nổi bật của thị trường BĐS diễn ra trong thời gian gần đây như: kết nối đầu tư BĐS tại VP Nhà khách Quốc hội, Hà Nội, chia sẻ đầu tư BĐS tại khách sạn New Orient Đà Nẵng … Phúc Đại Việt đã chủ động giới thiệu hàng loạt các dự án do công ty phân phối và phát triển, được các đối tác, khách hàng nồng nhiệt đón nhận và đánh giá cao. Tiếp nối thành công trên, Phúc Đại Việt đang đồng loạt triển khai dự án Khu đô thị Kim Long City Liên Chiểu – một dự án có tiềm năng hàng đầu Đà Nẵng và nhiều dự án khác với những tiêu chí vượt trội về vị trí, hạ tầng, tiện ích… nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng, đối tác.

             Ngoài việc gắn kết bền vững với các đối tác chiến lược là những doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại miền Trung như : Kim Long Nam Group, Nhất Nam Land… Phúc Đại Việt còn chú trọng việc mở rộng quan hệ đối tác với những hệ thống BĐS lớn trên toàn quốc như Central Land,ViNa House, tại khu vực phía Nam; VNGroup, Vingroup tại khu vực phía Bắc… với kỳ vọng những sản phẩm BĐS đang phát triển tiếp theo của Công ty sẽ rất cạnh tranh và tạo nên những bứt phá về giá trị.

             Phía đối tác ngân hàng: Phúc Đại Việt ký kết hợp tác chiến lược với Ngân Hàng TMCP Việt Nam thương tín – Vietbank. Theo đó, Vietbank sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Phúc Đại Việt trong quá trình phát triển các dự án. Vietbank sẽ ưu tiên giải quyết trong thời gian ngắn nhất những trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn với mức cho vay tối đa 80% tổng nhu cầu vốn của khách hàng, hỗ trợ tối đa và giành nhiều ưu đãi về thủ tục, lãi suất và giải ngân đối với khách hàng vay vốn đang giao dịch tại Phúc Đại Việt và các dịch vụ tài chính khác.

             Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả, Phúc Đại Việt đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

              Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Phúc Đại Việt đang từng bước khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)