Nhà vô địch giải bóng đá Bất Động Sản Việt Nam “Super Vars Cup 2019”

Cập nhập 04/07/2019 | 21:44

Chiến thắng kịch tính trước đại diện của khu vực miền Trung (WinLand), đội bóng SeaReal Việt Nam đã chính thức trở thành nhà Vô địch Giải bóng đá Bất Động Sản Việt Nam “Super Vars Cup 2019”.

Nhằm kỷ niệm ngày truyền thống nghề môi giới BĐS Việt Nam năm 2019, Hội Môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn thành phố mang tên Bác để tổ chức ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019.

Tham dự với ngày Hội có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam và đông đảo các phóng viên từ các cơ quan báo chí TW và địa phương.

Trong ngày Hội diễn ra nhiều hoạt động công bố tôn vinh các sàn giao dịch BĐS và các cá nhân Môi giới BĐS tiêu biểu ở Việt Nam, các hoạt động thể thao ngoài trời….

Đặc biệt, chiều ngày 28/6/2019, trận cầu giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Bất động sản Việt Nam là khu vực TP.Hồ Chí Minh và khu vực miền Trung tranh siêu cúp của giải đã diễn ra hấp dẫn.

Đội bóng chủ nhà SeaReal Việt Nam với các thế mạnh về kỹ thuật, lối chơi và cả thể lực cho nên dành chiến thắng trước đội đại diện khu vực miền Trung là Winland với tỷ số 3 - 1 để bước lên bục cao nhất của giải bóng năm nay.

Đây là một giải đấu phong trào được Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Giải đấu năm nay được đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn quy mô. Trận tranh siêu cup năm nay cũng là một trong những chuỗi sự kiện chào mừng ngày Hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019./.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)