“Nghề Môi Giới Bất Động Sản” Sự lựa chọn của các bạn trẻ?

Cập nhập 16/04/2017 | 00:15

Trong vài năm trở lại đây thi trường Bất động sản ngày càng nóng lên, nghề Môi giới Bất động sản được xã hội nhìn nhận và đang rất thịnh hành, đã thu hút một lực lượng lớn các bạn trẻ quan tâm và tham gia hành nghề Môi giới Bất động sản.

Thu nhập cao, ăn mặt đẹp, cả tháng chỉ cần môi giới được một căn nhà, một mảnh đất là sống khỏe. Có nhiều bạn thu nhập 1 tháng vài chục đến hai ba trăm triệu, đã khiến môi giới Bất động sản trở thành nghề nghiệp đầy mơ ước của các bạn trẻ mới ra trường, hoặc các bạn đang làm những ngành nghề khác công việc đầy áp lực, nhưng lương vừa đủ chi tiêu.

Môi giới Bất động sản có thực sự kiếm tiền dễ như thế không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nghề nào cũng vậy, kiếm được nhiều tiền không bao giờ là đơn giản, tất cả đều phải trả giá bằng mồ hôi, trí tuệ , thời gian và nhiều khi là cả nước mắt thì mới mong có được sự thành công.

Do đó, Môi giới Bất động sản là nghề có nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và rất nhiều cạnh tranh. Vì vậy, để thàng công và trở thành một Nhà Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài với nghề, các bạn phải được đào tạo chuyên nghiệp về Môi giới Bất động sản.  Phải luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi. Có khả năng giao tiếp tốt, luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực Bất động sản, mà còn phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống...

Hùng Văn

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)