NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2020

Cập nhập 22/05/2020 | 10:54

Để tri ân cộng đồng các nhà môi giới bất động sản cũng như Hội viên của Hội, Hội môi giới  bất động sản Việt Nam đã thường niên tổ chức “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam” và  nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng các nhà môi giới bất động sản. Với nhiều hoạt động  thiết thực, ý nghĩa, Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được  tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi  bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh dịch vụ BĐS trên  toàn quốc, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng kính mời các Doanh nghiệp Đầu tư - Kinh  doanh - Dịch vụ Bất động sản, các Tổ chức Tài chính - Tín dụng - Ngân hàng, và các doanh nghiệp  liên quan cùng toàn thể hội viên tham gia và tài trợ cho sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản  Việt Nam 2020”

Trân trọng!

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)