Lễ Hội việc làm Job Festival

Cập nhập 17/09/2019 | 01:01

THƯ MỜI

Tham dự lễ hội việc làm Job Festival

         Nhằm xúc tiến việc làm và giảm tỷ lệ thất nghiệp Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã bảo trợ tổ chức “Lễ hội việc làm Job Festival” bằng mô hình tổ chức mới lạ, ứng dụng công nghệ 4.0 và gia tăng hiệu quả trong việc tuyển dụng. Chương trình được sự đồng hành của Bộ GD&ĐT; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và các Trung tâm hướng nghiệp. Tham gia “Lễ hội lễ hội việc làm Job Festival” là cơ hội để các Doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tham gia các Hội thảo chuyên môn về nhân sự. Đặc biệt là cơ hội tuyển dụng những nhân sự chất lượng, phù hợp với yêu cầu phát triển của Doanh nghiệp. Đồng thời giúp sinh viên, những người đang thất nghiệp nắm được nhu cầu của doanh nghiệp đối với tri thức, kỹ năng và các điều kiện để được tuyển dụng; tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm được cơ hội thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp liên quan đến chuyên ngành đào tạo.

           Với mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng kính mời các Doanh nghiệp cùng tham gia, tài trợ cho lễ hội việc làm Job Festival.

Thời gian: Ngày 26-27/10/2019

Địa điểm: Trường Đại học Thương Mại

Nội dung Chương trình: (có nội dung chi tiết kèm theo)

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tin tưởng rằng sự tham gia, hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng cho thành công của Lễ hội việc làm Job Festival.

Chi tiết xin liên hệ: Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Tầng 2 Tòa nhà Thành Công - Số 57 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Người liên hệ: Ông Nguyễn Mạnh Quỳnh – Phó Chánh Văn phòng Hội

-         SĐT: 0988.450.465

-         Email: vnreb.vp@gmail.com – manhquynh.vars@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)