KHU NHÀ PHỐ COMPOUND VEN SÔNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG TỪ SEAHOLDINGS

Cập nhập 14/07/2020 | 08:44

Được SeaHoldings giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2020, The Pearl Riverside đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên thị trường nhờ những giá trị cốt lõi giúp nâng tầm cuộc sống.

Hiện tại nhu cầu tìm mua nhà phố của người dân đang ngày càng tăng cao vì không gian rộng rãi đủ cho các gia đình nhiều thành viên và phần lớn khách hàng đều muốn sở hữu một mảnh đất với căn nhà của riêng mình. Với tầm nhìn tạo nên một nơi an cư vượt trội, xanh mát, an toàn, đẳng cấp từ mảnh đất ven sông Vàm Cỏ Đông, SeaHoldings đã đưa vào The Pearl Riverside ba giá trị tạo nên tiềm năng của dự án: không gian vô tận, cuộc sống nghỉ dưỡng, không gian sống xanh và an.

Toàn cảnh khu nhà phố compound The Pearl Riverside

Tận dụng lợi thế ven sông của The Pearl Riverside, SeaHoldings đã dành ra quỹ đất hơn 5000m2 để xây dựng công viên ven sông The Pearl River Park. Chính công viên này là tiền đề cho cảm hứng “Giá trị không gian vô tận” của khu dân cư “Hòn ngọc ven sông”. Giải thích thêm về giá trị này, đại diện của SeaHoldings đã chia sẻ: ”tại The Pearl Riverside chúng tôi mang đến cho khách hàng quyền sử dụng cũng như tầm nhìn không gian sông nước vô tận thông qua bến du thuyền và cầu Vọng Cảnh. Ngoài ra khu vực bên kia sông là khu công nghiệp đã quy hoạch nên tầm nhìn từ dự án là vĩnh viễn.”

Công viên ven sông The Pearl River Park

“Lá phổi xanh” The Pearl River Park và con sông Vàm Cỏ cũng là nơi mang đến cảm hứng cho giá trị không gian sống “Xanh và an”. Tuy nhiên không chỉ có gió và không khí trong lành tự nhiên, rất nhiều yếu tố bên trong The Pearl Riverside được thiết kế nhằm an dưỡng sức khỏe cư dân và xây dựng lối sống sinh thái. Chỉ cần dạo quanh công viên, có thể thấy rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu rèn luyện cơ thể như đường chạy bộ, đạp xe, sân bóng rổ, khu street workout… Các công trình trong khu dân cư đều được xây dựng một cách khoa học nhằm khai thác tối đa ánh sáng, gió tự nhiên, từ đó giảm nhu cầu sử dụng điện và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, SeaHoldings cũng sử dụng các vật liệu xây dựng đạt chuẩn Eco-Friendly như kính cách nhiệt và sơn không mùi.

Tòa nhà căn hộ thương mại – dịch vụ Pearl Complex

Không dừng lại ở những giá trị thiết yếu cho trải nghiệm sống của khách hàng, Chủ đầu tư SeaHoldings muốn nâng tầm The Pearl Riverside lên một đẳng cấp cao hơn, vượt trội hơn. Vì vậy “Hòn ngọc ven sông” không chỉ là một dự án nhà phố thông thường, đây là một khu compound tách biệt với tổ hợp tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân như một khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Nhìn vào hình ảnh phối cảnh chắc hẳn khách hàng khó có thể bỏ qua điểm nhấn tòa nhà 10 tầng Pearl Complex, đây là khu căn hộ dịch vụ, kết hợp quán café, siêu thị, nhà hàng, nơi có thể tổ chức hội họp, gặp mặt đối tác hoặc đơn giản là gặp mặt bạn bè. Pearl Clubhouse với hồ bơi Pearl Wonder-Pool cũng sẽ là nơi tạo nên những bữa tiệc, những buổi sinh hoạt đáng nhớ cho cư dân. Ngoài ra, thế hệ mầm non tại The Pearl Riverside sẽ không phải đi học xa nhà khi đã có Trường học nội khu Pearl School tiêu chuẩn quốc tế.

Những giá trị xoay quanh The Pearl Riverside đã lý giải cho sức hút của dự án. Với tiềm năng của khu vực Tây Nam TP.HCM và sự khan hiếm sản phẩm ngang đẳng cấp trên thị trường, khu nhà phố compound ven sông từ SeaHoldings chắc chắn sẽ được khách hàng săn đón trong thời gian sắp tới.

Dự án hiện đã hoàn thiện đầy đủ mặt pháp lý và được ngân hàng bảo lãnh cho vay 70% với thời hạn lên đến 15 năm. Đây chính là điểm mạnh giúp các khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đầu tư của Seaholding.

Liên hệ phòng Kinh doanh hợp tác phân phối: 0909 333 447

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)