Hải Phát Land vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu

Cập nhập 03/08/2020 | 14:27

Điều chỉnh nhanh chóng và quyết đoán, thích ứng kịp thời với thời cuộc và hướng tới sự phát triển bền vững, Hải Phát Land đã “biến nguy thành cơ” xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng tại ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 với hạng mục “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

“Cú đúp” giải thưởng tại chương trình vươn tầm ASEAN

ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 là chương trình tổ chức thường niên, được lãnh đạo cấp cao ASEAN cũng như cộng đồng ASEAN rất quan tâm và ủng hộ nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân các nước ASEAN đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung để thúc đẩy kinh tế - văn hóa – xã hội trong khu vực.

Các giải thưởng của chương trình ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 đều được đánh giá chặt chẽ trên nhiều tiêu chí, khắt khe và minh bạch của hội đồng kiểm định. Bởi vậy, để được xướng tên tại 2 hạng mục cao quý của chương trình ASEAN ECONOMIC FORUM 2020, Hải Phát Land đã nỗ lực không mệt mỏi trên hành trình vươn tới “Đơn vị Kinh doanh và Phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam”.

Đại diện Hải Phát Land nhận vinh danh hạng mục “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” tại chương trình ASEAN ECONOMIC FORUM 2020.

 Đại diện Hải Phát Land nhận vinh danh hạng mục “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN” tại chương trình ASEAN ECONOMIC FORUM 2020.

Đại diện Hải Phát Land chia sẻ: “Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được giải thưởng cao quý này. Và niềm vui còn nhân đôi khi Hải Phát Land được xướng tên tới 2 lần. Đây chính là sự ghi nhận cho những cam kết của chúng tôi với tư cách là Đơn vị Kinh doanh và Phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Kết quả xứng đáng ngày hôm nay của Hải Phát Land cũng là minh chứng cho các giá trị cốt lõi bền vững của chúng tôi trong việc mang đến những tổ ấm, an cư cho mọi khách hàng”.

Hải Phát Land – Đơn vị Kinh doanh và Phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam

Thành lập từ năm 2009, Hải Phát Land đã xây dựng và hướng tới sự phát triển bền vững với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ như: đầu tư, kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm BĐS trong nước, quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến BĐS. Đồng thời khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ BĐS, marketing và truyền thông dự án.

Với định hướng xây dựng một hệ sinh thái BĐS đồng bộ và khép kín, Hải Phát Land đã tăng độ phủ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hải Phát Land còn tạo ấn tượng với 16 công ty thành viên, liên kết ở nhiều lĩnh vực khác nhau; hơn 2.000 nhân sự chuyên nghiệp; phân phối hàng trăm dự án BĐS lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam; …

 Hải Phát Land triển khai phân phối hàng trăm dự án BĐS lớn nhỏ trên khắp tỉnh thành Việt Nam.

Những nỗ lực và sự bứt phá trong hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng danh giá trong ngành cũng như được Nhà nước ghi nhận.

Năm 2018, Hải Phát Land vinh dự được xướng tên tại: Giải thưởng Quốc gia 1 trong 3 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất; giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam; hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2018; … Tiếp nối những thành công của năm 2018, năm 2019, Hải Phát Land tiếp tục bứt phá với: Giải thường sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu; giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2019; giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019; …

Năm 2020 là một năm hết sức đặc biệt của Hải Phát Land, mặc dù thị trường gặp nhiều thử thách, thế nhưng Hải Phát Land vẫn giữ vững phong độ khi 5 năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam.

 Hải Phát Land 5 năm liên tiếp được vinh danh tại hạng mục Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam.

Năm 2020 cũng là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Hải Phát Land khi được vinh danh tại 2 hạng mục cao quý “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” và “Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN” tại chương trình ASEAN ECONOMIC FORUM 2020.

Việc được vinh danh tại ASEAN ECONOMIC FORUM 2020 một lần nữa khẳng định vai trò, vị thế của Hải Phát Land không chỉ là đơn vị phân phối và phát triển kinh doanh BĐS tốt nhất Việt Nam mà đang từng bước vươn tầm ASEAN, khẳng định thương hiệu toàn cầu. Và đây cũng là minh chứng thể hiện uy tín, nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng, mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hải Phát Land - Đơn vị Kinh doanh và Phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride - KĐT mới An Hưng Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Hotline: (024)32 080 599

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)