GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VARS CUP 2019 TẠI KHU VỰC MIỀN TRUNG: QUYẾT LIỆT, GAY CẤN VÀ SÔI ĐỘNG

Cập nhập 30/05/2019 | 12:02

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam được tổ chức tại Tp HCM vào ngày 29/6/2019 sắp đến, BCH Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực miền Trung đã tổ chức giải bóng đá VARS CUP 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 19/5/2019 đến 28/5/2019.

Tham gia giải lần này có 10 đội bóng đến từ các đơn vị là các sàn giao dịch bất động sản và các Công ty dịch vụ bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam bao gồm: Windland, Tâm Đại Long, Đại Thắng Quảng Nam, Phúc Hoàng Ngọc, Bình An Phúc, 43Land, CEN Group, Hoàng Gia Phát, Babylon, MaxLand. Các đội được chia ra thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm; Hai đội đứng đầu Bảng sẽ vào thi đấu vòng Bán kết.

Vài hình ảnh tại lễ Khai mạc

Kết thúc vòng Bảng: có 4 đội đứng nhất và nhì bảng được vào vòng Bán kết bao gồm: Winland và Tâm Đại Long đầu bảng; Bình An Phúc và Đại Thắng Quảng Nam nhì bảng. Sau vòng Bán kết 2 đội vào thi đấu trận chung kết là Windland và Tâm Đại Long.

Ở trận tranh giải 3 đội Bình An Phúc đã là đội giành chiến thắng sau khi lội ngược dòng trước Đại Thắng Quảng Nam. Trận chung kết đã diễn ra hết sức quyết liệt và cân tài cân sức. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức 2 đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1 và phải phân định bằng những loạt Penalty đầy may rủi và phần may mắn hơn đã thuộc về đội Windland với tỷ số loạt Penalty là 4-3.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức giải đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và đơn vị tham gia giải.

Vài hình ảnh tại lễ Bế mạc

Đại diện BTC động viên cho 2 đội bóng trước trận Chung Kết

Hai đội thi đấu cân tài – cân sức

Niềm vui của Đội Tâm Đại Long khi ghi bàn mở tỷ số

Khoảnh khắc cú ra chân xuất thần ghi bàn gỡ hòa của đội Windland

Niềm vui sau khi ghi bàn gỡ hòa của đội Windland

BTC trao giải Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất và tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trao Cờ và giải khuyến khích cho đội Đại Thắng Quảng Nam.

Trao Cờ và Huy chương đồng cho đội Bình An Phúc

Trao cờ và huy chương Bạc cho đội Tâm Đại Long.

Khoảnh khắc nhận huy chương Vàng, cờ lưu niệm và Cúp vô địch của đội Windland

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải FairPlay cho đội CEN Group và giải “ Đội có Cổ Động Viên Nhiệt huyết nhất” cho đội bóng Babylon.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp và trọn vẹn khi không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong và ngoài sân cỏ. Các đội đã thể hiện lối chơi đẹp mắt, văn minh và đoàn kết. Thành công của giải lần này phần lớn là nhờ sự kết hợp tốt trong công tác tổ chức và đặc biệt là sự quán triệt tư tưởng ngay từ đầu của lãnh đạo các đội bóng tham dự giải với tinh thần đoàn kết, giao lưu và kết nối.

Đội vô địch mang trong mình sứ mệnh đại diện cho khu vực miền Trung, tham gia ngày hội toàn quốc sắp đến tại TP HCM. BTC, lãnh đạo và cầu thủ của các đội bóng đã gửi lời chúc mừng cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp tại vòng chung kết toàn quốc sắp đến dành cho đội Windland.

Giải đấu thành công đã qua nhưng nhiều dư âm vẫn còn đọng lại. Chúng ta hãy cùng đón chờ một mùa giải mới 2020 với nhiều thành công hơn nữa.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)