DRH HOLDINGS VÀ BƯỚC CHUYỂN MÌNH LỚN VÀO GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN MỚI

Cập nhập 01/08/2019 | 10:34

Năm 2019, đánh dấu 13 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần DRH Holdings tiếp tục hiện thực hóa một cách mạnh mẽ bước chuyển mình lớn vào giai đoạn mới: chính thức hoàn thành định hướng xây dựng mô hình tập đoàn với tên gọi mới DRH Holdings. Theo đó, DRH Holdings được thiết lập để nắm giữ cổ phần ở các công ty khác với quyền kiểm soát và chi phối. Động lực tăng trưởng chính và nguồn thu trong dài hạn vẫn đến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi là phát triển – kinh doanh bất động sản.

Chuyển đổi mô hình

Với động thái tái cấu trúc, chuyển đổi mô hình quản trị và mở rộng đầu tư, DRH Holdings kỳ vọng sự đa dạng về ngành nghề cũng như đóng góp thêm vào lợi nhuận của Công ty. Trong đó, mô hình Holdings giúp xác định chiến lược kinh doanh gắn kết với mô hình kinh doanh; phát huy tối đa tài sản, nguồn lực và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; hoàn thiện cơ cấu quản trị và nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như hợp nhất giá trị doanh nghiệp.

Sự chuyển đổi thành công về mô hình góp phần tạo thêm nhiều động lực phát triển cũng như mở ra thời cơ mới cho DRH Holdings ở cả 3 lĩnh vực Bất động sản; Sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng và Phát triển khu công nghiệp & cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, nhân tố quan trọng trong việc duy trì vị thế hiện tại cũng như tạo đà cho mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai được DRH Holdings kiên định chính là lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản.

Từ dự án đầu tiên là Căn hộ D-Vela – Căn hộ Boutique đầu tiên tại quận 7, DRH Holdings đã và đang đưa ra thị trường những dự án có quy mô đầu tư lớn như Aurora Residences (quận 8), Central Garden (Bình Dương), dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden (quận 9)…. tạo nên sức hút lớn với khách hàng và sức nóng lên cho thị trường BĐS khu vực.

Phối cảnh dự án Aurora Residences (quận 8, TP.Hồ Chí Minh)

Đặc điểm chung của các dự án do DRH Holdings phát triển đều hướng đến các khu vực trọng điểm, của thành phố với hạ tầng giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh hiện hữu, áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quy hoạch và thi công. Để mỗi sản phẩm mang thương hiệu DRH Holdings không đơn thuần là một tài sản sinh lời lũy tiến theo thời gian mà còn là chốn an cư chất lượng, góp phần hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh – hạnh phúc.

Hiện, DRH Holdings vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các dự án hiện hữu, đầu tư các dự án mới và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A nhằm tạo nên tảng cho doanh thu và lợi nhuận về sau.

Đặc biệt, bắt kịp sự chuyển mình mạnh mẽ xu thế của thị trường bất động sản trong và ngoài nước, DRH Holdings hiện đang triển khai mạnh mẽ chiến lược phát triển du lịch nghỉ dưỡng theo định hướng du lịch bền vững, vừa mang tới những trải nghiệm đẳng cấp, vừa kết nối và gìn giữ trọn vẹn vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt (The Seasons Beach Villas & Resort) tại Bình Thuận là điểm đến đầu tiên DRH Holdings muốn khởi tạo trong chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp của mình. Dự án được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ở tất cả các hạng mục, toàn bộ quá trình từ thiết kế, giám sát thi công đến quản lý vận hành sẽ được thực hiện bởi các đơn vị nước ngoài danh tiếng.

Tạo đà bứt phá

Với diện mạo mới năng động và chuyên nghiệp, DRH Holdings đặt mục tiêu trở thành công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Bất động sản. Do vậy, ngay từ khi đi vào hoạt động, chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng cốt lõi: Development (Phát triển) – Reliability (Tin tưởng) – Harmony (Hài hòa) đã được áp dụng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh Bất động sản, chú trọng tư duy “Khách hàng là trung tâm”, DRH Holdings liên tục cải tiến dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng và cư dân những lợi ích thiết thực, những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.Đầu tư vào công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin trong quá trình quản trị doanh nghiệp được DRH Holdings đặc biệt quan tâm. Các hoạt động hoàn thiện và cải tiến phần mềm quản trị kinh doanh, phần mềm tài chính kế toán… nhằm hỗ trợ tối đa công tác quản trị hiện đại và chuyên nghiệp.

Theo đó, toàn bộ quy trình xử lý công việc tại DRH Holdings đều được áp dụng tích hợp các hệ thống quản trị số nhằm gia tăng tính linh hoạt và hiệu quả của dịch vụ, gia tăng nền tảng vững chắc cho định hướng “Khách hàng là trung tâm”.

Kiến tạo giá trị bền vững theo thời gian

Bên cạnh chiến lược kinh doanh ổn định, để tạo đà cho những thành công đột phá trong tương lai của DRH Holdings tập trung đẩy  mạnh chiến lược phát triển bền vững, thể hiện trên 2 phương diện: Chia sẻ giá trị cộng đồng thiết thực và Quản lý tác động môi trường sống.

Từ khâu phát triển dự án, chú trọng sử dụng nguồn năng lượng hợp lý, hiệu quả tránh lãng phí tài nguyên, lựa chọn sản phẩm thân thiện môi trường, cho đến áp dụng các công nghệ thi công mới nhằm giảm thiểu tác nhân gây hại tới môi trường sống, mang đến giá trị bền vững và sức khỏe cho cộng đồng cư dân không chỉ tại các công trình của DRH Holdings mà các cộng đồng lân cận.

DRH Holdings ủng hộ “Quỹ khởi nghiệp Đồng Khởi – Bến Tre” giúp sức doanh nhân trẻ trên con đường khởi nghiệp

Gắn hoạt động của mình với sự phát triển chung của xã hội, DRH Holdings thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như: hỗ trợ doanh nhân trẻ trên con đường khởi nghiệp với hoạt động ủng hộ “Quỹ khởi nghiệp Đồng Khởi – Bến Tre”; trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo tại các tỉnh thành; quyên góp từ thiện tặng quà các mái ấm Thiên thần (Q.9), mái ấm Hồng Quang (Bà Rịa – Vũng Tàu), chùa Pháp Tánh (Long An); xây nhà tình thương – an sinh xã hội… Chương trình nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia từ đông đảo CBNV Công ty.

Tất cả góp phần tạo nên bệ phóng vững chắc cho sự phát triển vững mạnh của DRH Holdings trong thời gian tới, tự tin vươn lên trở thành một công ty đầu tư đa ngành mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động.

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)