DKRA VIETNAM NHÌN LẠI NHỮNG BỨT PHÁ TRONG NỬA ĐẦU NĂM 2020

Cập nhập 17/07/2020 | 00:09

DKRA Vietnam đang trên đà hoàn thành những mục tiêu lớn của năm 2020 với những thành quả bứt phá ấn tượng trong 6 tháng đầu năm. Chính những giá trị nội tại đến từ sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và kết nối nguồn nhân lực đã giúp hệ thống vượt qua giai đoạn khó khăn chung của toàn xã hội trong đại dịch COVID-19.

Định hướng khác biệt

Với gần 10 năm phát triển, hiện DKRA Vietnam đã xây dựng thành công thương hiệu dịch vụ BĐS gắn liền với các giá trị "Tín (cam kết) - Trí (hiệu quả) - Đức (chính trực)". Đặc biệt, DKRA Vietnam được biết đến là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa nghề môi giới Bất động sản. Tất cả chuyên viên tư vấn làm việc từ 6 tháng trở lên tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Không những vậy, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam còn chủ trương áp dụng mã số hành nghề (mã số định danh) cho các chuyên viên tư vấn trong hệ thống tại các sàn giao dịch môi giới Bất động sản. Với những kiến nghị thiết thực và quyết liệt cho thị trường Bất động sản nói chung và ngành môi giới Bất động sản nói riêng, ông Phạm Lâm nhiều năm liền được khen tặng là “Cá nhân đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)”.

DKRA Vietnam được biết đến là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa nghề môi giới Bất động sản cùng những thành tích nổi bật trong hoạt động R&D, tiếp thị phát triển dự án, kinh doanh phân phối, quản lý và vận hành Bất động sản.

Theo đuổi định hướng trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BĐS ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, DKRA Vietnam không ngừng tối ưu hóa giá trị dịch vụ mang đến cho đối tác và thị trường qua chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Báo cáo nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị - môi giới - quản lý và vận hành Bất động sản.

Trong đó, DKRA Vietnam khẳng định tên tuổi tại lĩnh vực môi giới Bất động sản bằng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước; áp dụng các ứng dụng công nghệ số mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư; xuất bản những nội dung báo cáo nghiên cứu thị trường định kỳ được giới chuyên gia, khách hàng đánh giá cao, nhiều cơ quan thông tấn truyền thông quan tâm và đưa tin. Đặc biệt, DKRA Vietnam còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường như Tập đoàn Phát Đạt, Tập đoàn Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group, ...

Liên tiếp vinh danh

Với những hoạt động nổi bật, thành tựu đạt được và sự đóng góp trong lĩnh vực Bất động sản, DKRA Vietnam là thương hiệu thường xuyên được xướng tên trong hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Riêng trong nửa đầu năm 2020, DKRA tự hào khi được vinh danh “Top 5 công ty tư vấn & môi giới Bất động sản uy tín năm 2020” do VietNam Report bình chọn. Thêm vào đó, tại Lễ vinh danh nghề môi giới Bất động sản Việt Nam 2020, DKRA Vietnam đã được vinh danh ở nhiều hạng mục lớn:

- DKRA Vietnam - Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019.

- DKRA Vietnam - Đơn vị đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS.

- CEO Phạm Lâm - Nhân vật có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS.

Gần đây nhất, DKRA Vietnam tiếp tục được vinh danh “Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2020” tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards lần thứ 2 liên tiếp. Và lần đầu được vinh danh trong hạng mục “Đơn vị phát triển dự án tốt nhất Vietnam 2020”

Những giải thưởng này là sự tiếp nối thành công của hệ thống DKRA Vietnam trong thời gian qua. Với những nỗ lực và đóng góp tích cực của DKRA Vietnam đều được các Bộ ban ngành, Hiệp hội như Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS)… công nhận và trao tặng hàng loạt giải thưởng danh giá. 

DKRA Vietnam là đối tác của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương với dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương.

Đặc biệt, trong tháng 6 vừa qua, DKRA Vietnam đã chính thức ký kết hợp tác Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi với vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Sau khi hợp tác thành công ở thị trường Bình Định, DKRA Vietnam tiếp tục trở thành đối tác của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đầy tiềm năng với dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Astral City.

Đồng hành để bứt phá

Với định hướng chú trọng tính bền vững và giá trị nhân văn trong kết nối phát triển nội bộ, ghi nhận trong thời điểm diễn ra đại dịch COVID-19, nhiều công ty cắt giảm nhân sự hoặc giảm lương nhân viên do thị trường bất động sản khó khăn, thì DKRA Vietnam đã không tinh giảm nhân sự mà đẩy mạnh tuyển mới, lương thưởng đầy đủ cho người lao động.

DKRA Vietnam nghiêm túc áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn cho cán bộ nhân viên và cộng đồng trong thời điểm diễn ra đại dịch COVID-19.

Thêm vào đó, DKRA Vietnam nghiêm túc áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn cho cán bộ nhân viên và cộng đồng như: Trang bị nước rửa tay, phun xịt sát khuẩn, khử trùng môi trường làm việc tại các văn phòng trong hệ thống; 100% nhân viên mang khẩu trang đúng cách khi làm việc và tiếp xúc với khách hàng… Đặc biệt, công ty còn chủ động trang bị bảo hiểm COVID-19 cho tất cả cán bộ nhân viên toàn hệ thống. Trong thời gian giãn cách xã hội, cán bộ nhân viên được áp dụng chế độ làm việc tại nhà (work form home).

Được thành lập từ năm 2011, DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Da Nang, DKRA Property Management; 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, DKRA Vietnam sẽ mở rộng quy mô và hoạt động đến Hà Nội, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trên toàn quốc. Trong giai đoạn khó khăn chung của toàn xã hội, DKRA Vietnam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất động sản.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)