Chương trình đào tạo đặc biệt Việt Nam – Hoa Kỳ: Chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao

Cập nhập 23/05/2017 | 11:44

Tháng 6/2017, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs sẽ hợp tác với Hiệp hội bất động sản Hoa Kỳ - NAR tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt Việt Nam – Hoa Kỳ: “Chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao” do chuyên gia của NAR trực tiếp đào tạo  (có phiên dịch Tiếng Việt) và cấp chứng nhận có giá trị quốc tế.

Là tổ chức của các nhà môi giới bất động sản Mỹ, trong đó có lực lượng đông đảo chuyên gia giỏi về môi giới bất động sản và kinh doanh bất động sản được cả thế giới thừa nhận và theo học hỏi. NAR có hoạt động đào tạo, huấn luyện nghề môi giới bất động sản hơn 100 năm, là nơi cung cấp nguồn nhân lực cao, chuyên nghiệp, đào tạo các chuyên gia, những nhà kinh doanh bất động sản và cung cấp đến hầu hết các nước trên thế giới. Hệ thống chứng chỉ do NAR cấp có giá trị quốc tế.

Do đó, khi tham gia chương trình đào tạo đặc biệt Việt Nam – Hoa Kỳ: “Chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao” các học viên không chỉ được bổ sung các kiến thức về môi giới bất động sản mới nhất từ NAR giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp mà còn được cập nhật vào danh sách các đối tượng đã được NAR đào tạo, là nơi để các nhà đầutư trên thế giới tìm kiếm khi có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam.

Đồng thời, học viên còn có cơ hội trở thành thành viên của NAR;  được cấp “Chứng nhận chuyên viên môi giới bất động sản" do NAR cấp, được quyền sử dụng chứng nhận của NAR cho việc xúc tiến kinh doanh và tiếp thị.

Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tiếp cận các kiến thức, công cụ hỗ trợ trực tuyến trên mạng của NAR tại website https://www.nar.realtor; Cơ hội kết nối và tìm kiếm phát triển kinh doanh với hơn 1,3 triệu nhà môi giới tại Hoa Kỳ là thành viên của NAR; Được VARs bảo đảm, hỗ trợ hoạt động môi giới bất động sản tại Việt Nam và được mời tham dự các buổi tọa đàm, hội thảo và khóa học do NAR, VARs tổ chức hàng năm tại Hoa Kỳ, Việt Nam.

Chương trình đào tạo đặc biệt Việt Nam – Hoa Kỳ: “Chuyên viên môi giới bất động sản cấp cao” sẽ chia làm 7 chuyên đề chính:

Chuyên đề 1: Chuẩn mực nghề môi giới bất động sản theo chuẩn quốc tế. Xử lý vi phạm quy tắc và nâng cao tính chuyên nghiệp.

Chuyên đề 2: Xây dựng thương hiệu trong kinh doanh dịch vụ môi giới bất  động sản.

Chuyên đề 3: Nghiệp vụ người môi giới bất động sản đối với các bên bán, mua, cho thuê và thuê theo chuẩn quốc tế.

Chuyên đề 4:  Nghiệp vụ độc quyền đại diện người bán, người mua, người cho thuê và người thuê theo chuẩn quốc tế.

Chuyên đề 5: Giới thiệu mô hình nghiệp vụ môi giới bất động sản một số khu vực phát triển trên thế giới. Bài học, kinh nghiệm đối với môi giới bất động sản Việt Nam.

Chuyên đề 6: Giải pháp công nghệ hiện đại theo chuẩn Quốc tế thường được áp dụng trong môi giới bất động sản.

Chuyên đề 7: Môi giới bất động sản hướng đến vai trò lãnh đạo, quản lý.

Chương trình đào tạo dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 2 ngày 26/6/2017 tại Hội trường VIP TP.HCM và thứ 4 ngày 28/6/2017 tại Hội trường VIP TP Hà Nội.

Chương trình áp dụng cho đối tượng tham gia là lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; cán bộ quản lý các phòng ban của sàn giao dịch bất động sản cũng như đông đảo đội ngũ chuyên viên môi giới bất động sản với mức học phí 5.000.000 VNĐ (học phí, tài liệu, teabreak,…).  Trường hợp không là hội viên Hội Môi giới bất động sản Việt Nam giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên và 50% cho nhóm từ 10 người.

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo liên hệ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tầng 2, toà nhà 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, hotline: 0935 262 568, email: vp.edu@realtorvietnam.org 

PV

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)