Chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19

Cập nhập 08/08/2020 | 20:17

            [Hội môi giới BĐS Việt Nam] Trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên cả nước đã được thực hiện quyết liệt, kịp thời, đồng bộ và hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh tại Việt Nam đã tái bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là tại Đà Nẵng và Quảng Nam. UBND Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã dùng mọi nguồn lực hiện có để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân. Tuy nhiên, với tính chất phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, số người thực hiện cách ly tập trung liên tục tăng, trong bối cảnh nguồn lực của Chính quyền còn hạn chế, không thể tự đảm bảo nguồn lực để đáp ứng nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Vì vậy, TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam đang rất cần có sự ủng hộ, chung tay đóng góp của các tổ chức, cá nhân.

          Để góp phần tăng cường nguồn lực hỗ trợ các cơ sở y tế, cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh, những người đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế, các trung tâm cách ly và tại cộng đồng trên địa bàn TP. Đà  Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Hội môi giới bất động sản Việt Nam kính đề nghị các Ông/Bà Ủy viên Ban chấp hành Hội, Văn phòng đại diện Hội các khu vực và toàn thể Hội viên Hội môi giới BĐS Việt Nam phát huy tuyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tích cực hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

           Sự ủng hộ, giúp đỡ của các tập thể, cá nhân đề nghị gửi về Ông Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, phụ trách khu vực Miền Trung. Số tài khoản 0041000128944, ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Đà Nẵng. (Hiện Ông Trần Văn Bình cùng một số Ủy viên BCH Hội, Doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã vận động ủng hộ được số tiền hơn 200 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh và trao cho các Bệnh viện như: Bệnh viện 199, Bệnh viên Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hòa Vang, Bệnh viện Bắc Quảng Nam)

Ông Trần Văn Bình -  Đại diện cho các tổ chức, cá nhân ủng hộ trao tặng trang thiết bị vật tư y tế cho các bệnh viện

        Hội môi giới BĐS Việt Nam trân trọng đề nghị và mong nhận được sự hỗ trợ tích cực của các Ông/Bà, các Doanh nghiệp để đồng hành với chính quyền Quảng Nam - Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân.

        Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

-        Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Thành Công - Số 57 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

-        Người liên hệ: Ông Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch Hội

-        SĐT: 0905.886.888;                                      Email: vnreb.vp@gmail.com.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)