CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Cập nhập 02/01/2019 | 23:01

     Kính gửi: Ông (bà) thành viên BCH Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, lãnh đạo các Doanh nhiệp Hội viên cùng toàn thể các nhà môi giới Bất động sản trên cả nước.

     Năm cũ qua đi và năm mới đã đến, cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới 2019 thật ý nghĩa, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Ông (bà) BCH Hội, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các Doanh nghiệp Hội viên cùng toàn thể các nhà môi giới Bất động sản. Kính chúc Quý Ông (bà) cùng gia đình  có một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

     Năm 2018, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với lĩnh vực bất động sản nói chung và Hội môi giới BĐS Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của lãnh đạo Hội, Văn phòng TW Hội và VP đại diện các khu vực – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của các Hội viên Doanh nghiệp, các nhà môi giới Bất động sản, Hội đã trở thành tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới Bất động sản, là đầu mối tin cạy của các nhà đầu tư, là nơi quy tụ, tập hợp, kết nối các Doanh nghiệp, nhà Môi giới Bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam để cùng giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới BĐS một cách hiệu quả. Năm 2018 cũng đánh dấu sự phát triển, lớn mạnh vượt bậc của Hội với việc ra mắt thêm 3 Văn phòng Đại diện tại tỉnh Thanh Hóa, Khu vực Đông Bắc (Thái Nguyên) và tỉnh Quảng Ninh, kết nạp thêm hàng chục các Doanh nghiệp Bất động sản uy tín cùng hàng nghìn nhà môi giới BĐS trở thành Hội viên chính thức của Hội. Bên cạnh đó các sự kiện thường niên như: Ngày hội môi giới Bất động sản, Giải bóng đá Bất động sản – Vars CUP 2018, Giải Golf, Vars Idol, Hội thảo bất động sản Miền Trung - thực trạng và giải pháp, Hội chợ triển lãm BĐS,… được tổ chức có quy mô lớn và diễn ra thành công tốt đẹp. Hội cũng đã tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới cho gần 2.000 người. Với việc thành lập các tổ công tác nghiên cứu thị trường, Báo cáo thị trường giao dịch BĐS của Hội ngày càng chất lượng, tạo được sự tin tưởng từ các cơ quan Nhà nước cũng như các cơ quan Báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp Bất động sản trong nước và quốc tế. Đây chính là động lực để Hội tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh.

     Bước sang năm mới 2019, với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tin tưởng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục đoàn kết cùng nhau không ngừng nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của Hội, cùng nhau tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu để tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp, nhà môi giới BĐS có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giúp đỡ, tương trợ và hợp tác cùng phát triển. Đặc biệt là cùng nhau tạo nên sự ổn định, bền vững của thị trường Bất động sản Việt Nam.

     Cuối cùng, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam chân thành cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của tất cả các Quý Ông (bà) BCH Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, các Doanh nghiệp cùng toàn thể các nhà môi giới Bất động sản là Hội viên của Hội trên cả nước trong suốt chặng đường phát triển của Hội vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp không chỉ trong năm 2019 mà còn những năm tiếp theo./.

Trân trọng!

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)