Căn hộ đẹp, thoáng đãng của cặp vợ chồng mới cưới

Cập nhập 24/10/2018 | 05:17

Đa phần các cặp vợ chồng trẻ chọn nhà chung cư vì vừa với điều kiện kinh tế, nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí để biến đây thành tổ ấm thực thụ.

Là những người trẻ lại có tính cởi mở nên đôi vợ chồng muốn hướng căn hộ theo hình thức mở, chừa nhiều khoảng trống để có thể thay đổi và sửa chữa về sau.

Chủ đề trang trí chung của toàn bộ căn hộ là phong cách công nghiệp, vậy nên màu sắc cơ bản được sử dụng là đen, trắng và xám tạo nên vẻ đẹp cân đối, đủ đầy.

Ghế sofa màu vàng mang lại chút không khí vui tươi, sôi nổi để chủ nhân căn hộ không có cảm giác nhàm chán.

Sống trên tầng cao chủ nhân của căn hộ hiểu rằng ánh sáng và gió là món quà thiên nhiên ban tặng mà họ lúc nào cũng có thể tận hưởng. Vậy nên cả hai vợ chồng đã chọn tường bằng kính và màn cửa lá sách để lấy ánh sáng và gió khi cần.

Hệ thống đèn treo và ống dẫn thiết kế lộ ra ngoài là đặc trưng tiêu biểu của những căn hộ mang phong cách công nghiệp.

Bên cạnh phòng khách là bàn ăn và đảo bếp kiêm luôn quầy bar nhỏ, vật dụng nấu nướng và thực phẩm được xếp gọn gàng, ngăn nắp khiến căn hộ càng trở nên rộng rãi và thông thoáng.

Kệ rượu trên cao làm bằng sắt đẹp mắt lại không chiếm diện tích.

Kệ rượu trên cao làm bằng sắt đẹp mắt lại không chiếm diện tích.

Kệ rượu trên cao làm bằng sắt đẹp mắt lại không chiếm diện tích.

Phòng giải trí sang trọng, đèn được bố trí khéo léo nhằm đẩy cao sự tập trung.

Phòng ngủ chính nằm cuối căn hộ ngăn cách bởi hệ thống tủ quần áo thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Không gian phòng ngủ tuy nhỏ nhưng nhờ chọn giường ngủ thấp cùng nội thất đơn giản nên phòng vẫn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Một phần diện tích của căn hộ là nơi dành để trưng bày các loại quần áo, mũ nón và giày dép của hai vợ chồng.

Ban công yên bình với góc nhìn đẹp ra xung quanh.

Theo VOV

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)