BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM - VARS CUP 2019 (KHU VỰC MIỀN BẮC): ĐỘI TÂM PHÚC - TOP ONE KTV GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH

Cập nhập 04/06/2019 | 08:06

Giải bóng đá BĐS Việt Nam- VARS CUP là một trong những kế hoạch hoạt động thường niên của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Hội viên của Hội cũng như các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời tăng cường sự giao lưu kết nối giữa các đơn vị tham gia Giải. Giải được tổ chức tại 04 khu vực Miền Bắc, Miền Nam, Nam Trung bộ và Bắc trung bộ từ ngày 04/05 đến 01/06/2019.

Sau quãng thời gian gần một tháng diễn ra, ngày 01/06 vừa qua đã diễn ra các trận Chung kết và lễ Bế mạc của Giải tại khu vực Miền Bắc. Mặc dù thời tiết tại Hà Nội bất chợt đổ cơn mưa lớn nhưng cũng không làm giảm đi sức nóng của trận Chung kết. Các đội đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm của mình để cống hiến cho khán giả một trận đấu rất kịch tính.

Một số hình ảnh trước trận Chung kết

Hai đội Hải Phát Land và Công ty Cổ phần Bất động sản Xây dựng Tâm Phúc - Top One KTV đã thi đấu hết sức máu lửa với nhiều pha tranh chấp bóng và liên tục đẩy cao đội hình của cả hai đội. Nhưng trong điều kiện trời mưa, sân trơn, bóng ướt, Tâm Phúc - Top One KTV vẫn thể hiện được sức mạnh của mình bằng việc ghi 2 bàn vào lưới đội Hải Phát Land nhờ công của 2 cầu thủ số 8 Nguyễn Văn Hưng và số 99 Phạm Quang Đảo, qua đó giành chiến thắng 2 – 0 và đoạt chức vô địch khu vực miền Bắc. Đội Tâm Phúc - Top One KTV cũng sẽ là đội đại diện cho khu vực miền Bắc tham gia tranh siêu cúp tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/06 tới đây trong khuôn khổ sự kiện Ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam 2019.

Vài hình ảnh trận Chung kết

Cầu thủ hai đội thực hiện các nghi thức bắt đầu trận đấu

Sự quyết tâm của đội Tâm Phúc - Top One KTV

Trời mưa, sân trơn, bóng ướt ảnh hưởng rất lớn đến việc triển khai lối chơi của cả hai đội

Niềm vui của các cầu thủ đội Tâm Phúc - Top One KTV sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu

Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức Giải đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải cho các cá nhân và đơn vị tham gia Giải trong tiệc Gala.

Giải Thủ môn xuất sắc được trao cho Nguyễn Đô Thành  của đội Tâm Phúc - Top One KTV

Giải Fairplay được trao cho đội CLB Báo chí Bất động sản

Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hai đội AV Land và Phúc Hà Land lên nhận huy chương đồng giải ba

Hải Phát Land nhận huy chương cho đội giải Nhì

Và cuối cùng là niềm vui của đội Tâm Phúc - Top One KTV khi nâng cao chiếc cúp Vô địch

Giải đấu tại khu vực miền Bắc năm nay đã thành công tốt đẹp với nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Ban Tổ chức Giải tại khu vực miền Bắc trân trọng cảm ơn các đơn vị: Hải Phát Land, Đất Xanh Miền Bắc, batdongsan.com.vn đã tài trợ và đồng hành cùng Giải. Cảm ơn kênh thông tin truyền thông Invest TV đã bảo trợ truyền thông cho Giải đấu năm nay.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chúc mừng đội vô địch Tâm Phúc - Top One KTV và mong muốn các cầu thủ Tâm Phúc - Top One KTV đại diện cho khu vực miền Bắc sẽ thi đấu hết sức mình và giành kết quả tốt nhất trong trận tranh Siêu cúp sẽ diễn ra vào ngày 28/06 tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tham gia Giải năm nay, cảm ơn các cổ động viên của các đội đã nhiệt tình theo dõi, cổ vũ các cầu thủ để mang lại thành công cho Giải. Xin kính chúc các cầu thủ, các cổ động viên sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại vào mùa Giải năm sau !

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)