Hội mội giới BĐS Việt Nam và Công ty Keller Williams Việt Nam ký văn bản hợp tác đào tạo trong lĩnh vực BĐS

Cập nhập 26/12/2017 | 16:16

Để nâng cao chất lượng trong hoạt động môi giới bđs tại thị trường Việt Nam cũng như để nghề môi giới ngày càng chuyên nghiệp. Sáng ngày 26/12 Hôi môi giới BĐS Việt Nam đã có ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ đào tạo BĐS với Công ty Keller Williams Việt Nam.

             

Ông Nguyễn Văn Đính (Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam) phát biểu tại lễ ký kết

Mục tiêu của việc hợp tác giữa Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Keller Williams Việt Nam là nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam các dịch vụ chương trình đào tạo môi giới bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng của đội ngũ môi giới bất động sản Việt Nam cũng như nâng cao uy tín, vị thế, hình ảnh và thương hiệu của mỗi bên.

                            Lãnh đạo Công ty Keller Williams Việt Nam

        Ban lãnh đạo Hội môi giới BĐS Việt Nam

Với các hình thức và nguyên tắc hợp tác cụ thể:  Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Keller Williams Việt Nam thông qua các đơn vị được ủy quyền cùng góp vốn, nhân lực và quyền sử dụng tài sản, thương hiệu, bản quyền để hợp tác kinh doanh, cùng tham gia quản lý, điều hành và phân chia lợi nhuận, rủi ro theo tỷ lệ vốn góp của mỗi bên trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo môi giới bất động sản. Các Bên hợp tác trên nguyên tắc thiện chí, cùng có lợi. Việc thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mỗi Bên trong suốt thời hạn của Hợp đồng này phải bảo đảm phù hợp với các quy định của pháp luật và không được ảnh hưởng đến các quyền và lợi ích hợp pháp của Bên còn lại. Quyền sử dụng đối với tài sản, bản quyền, thương quyền được dùng để xác định giá trị tỷ lệ góp vốn và phân chia lợi nhuận của các bên thuộc về sở hữu của các bên. Để tránh hiểu nhầm, liên doanh theo hợp đồng BCC và / hoặc các đối tác trong tham gia hợp đồng BCC không được quyền đòi hỏi hay tuyên bố quyền sở hữu đối với các tài sản, bản quyền, thương quyền của bên khác dùng để xác định tỷ lệ góp vốn và phân chia lợi nhuận.

Với nội dung hợp tác: Hai bên phối hợp nhằm cung cấp các chương trình đào tạo nghề môi giới bất động theo tiêu chuẩn quốc tế cho đội ngũ môi giới bất động sản Việt Nam và các đối tượng khác muốn học nghề môi giới bất động sản. Sản phẩm hợp tác là tổ chức các chương trình đào tạo nghề môi giới bất động sản với các cấp độ khác nhau do Bên B cung cấp.

Chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam bảo trợ hoạt động và ủy quyền, giao nhiệm vụ cho Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trực tiếp phối hợp với Keller Williams Việt Nam. Theo đó vai trò của các bên như sau:

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chịu trách nhiệm: Thực hiện quảng bá, giới thiệu về chương trình đào tạo; Thông qua hệ thống thành viên để thu hút các học viên cho các lớp học; Phối hợp với Keller Williams Việt Nam trong công tác tổ chức lớp học.

Về phía Công ty Keller Williams Việt Nam chịu trách nhiệm: Cung cấp các bài giảng theo tiêu chuẩn quốc tế; Cung cấp giảng viên trực tiếp thực hiện việc đào tạo;  Đào tạo phát triển đội ngũ giảng viên; Nghiên cứu, phát triển các chương trình đào tạo mới; Phối hợp với Hội môi giới BĐS Việt Nam  trong công tác tuyển sinh.

Với việc ký kết hợp tác lần này thì thời gian tới hai đơn vị sẽ tổ chức chuyên sâu hơn nhiều chương trình đào tạo môi giới BĐS một cách chuyên nghiệp, từ đó hỗ trợ phần nào cho doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và tiến tới chuyên nghiệp hóa trong hoạt động môi giới BĐS tại Việt Nam./. 

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)