Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức du xuân 2018 các đền chùa tại Quảng Ninh

Cập nhập 25/02/2018 | 22:33

Cũng giống như thông lệ hàng năm thì du xuân đầu năm tới các địa điểm linh thiêng như đền chùa là trong những hoạt động thường xuyên của Hội môi giới BĐS Việt Nam. Trong hoạt động lần này ngoài lãnh đạo của Hội môi giới BĐS Việt Nam còn Ông Phạm Văn Thường - Trưởng phòng Quản lý Bất động sản - Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cùng tham gia.


                                                                           Ông Phạm Văn Thường ở giữa

Bên cạnh đó những nhà báo, phóng viên, BTV thường xuyên phối hợp và công tác với Hội môi giới BĐS cũng đã bớt thời gian để tham gia cùng đoàn.


                                      Một số nhà báo, phóng viên chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Lộ trình đi đến các địa điểm để dâng hương như: Đền Cửa Ông, Đền Cặp Tiên, Chùa Ba Vàng, Chùa Yên Tử đây đều là những địa điểm linh thiêng tại tỉnh Quảng Ninh và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức hoạt động du xuân tới những địa điểm này.


                                             Đoàn sau khi làm lễ tại Chùa Đồng Yên Tử, Quảng Ninh

                     Ông Nguyễn Vinh Đính Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam thắp hương tại đền Cặp Tiên

Chuyến đi mang lại cho phật tử nhiều cảm xúc và những trải nghiệm thú vị. Hành trình kết thúc lúc rạng sáng nhưng ai cũng hoan hỉ, rạng rỡ, mang theo ước muốn đầu năm vạn sự như ý!

Một số hình ảnh khác

                                                             Lượng người đi chùa Ba Vàng đầu năm vẫn đông 

 

                                                                                Chùa Đồng 23h00 vẫn có đoàn kính lễ

 

 

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)