Hội môi giới BĐS tổ chức họp tổng kết và gặp gỡ báo chí cuối năm

Cập nhập 08/02/2018 | 17:04

Trong năm 2017 Hội môi giới BĐS Việt Nam đã có những đóng góp lớn trong hoạt động chung của thị trường BĐS tại Việt Nam. Với việc kết nối hợp tác với những Hiệp hội BĐS trong khu vựa và thế giới đã đánh dấu mốc mới trong sự hoạt động của đơn vị.

Trong tổng kết lần này đa phần trưởng đại diện các văn phòng ở các khu vực đều có mặt và có những báo cáo về quá trình hoạt động của những văn phòng đại diện ở các tỉnh thành. Theo những báo cáo của Hội môi giới BĐS Việt Nam dựa vào những số liệu từ các công ty là hội viên thì năm 2017 là một năm thì trường phát triển khả quan. Theo nhiều dự báo thì năm 2018 thị trường chưa có những dấu hiệu bất ổn ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường.

Cũng trong buổi tổng kết cuối năm lần này thì Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với các Nhà báo, phóng viên, biên tập viên truyền hình đã hỗ trợ và hợp tác với hội môi giới BĐS trong suốt thời gian qua. 

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam và lãnh đạo Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã những đóa hoa gửi tặng tới các Nhà báo, phóng viên.

 

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh Top 30 sàn giao dịch BĐS xuất sắc Việt Nam 2017,  45 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2017 và 19 cá nhân và 1 tổ chức vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)