Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes ký kết hợp tác

Cập nhập 24/04/2020 | 22:15

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes được diễn ra vào sáng ngày 24.4.2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện CenGroup, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội, ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc CenHomes cùng những đại diện, khách mời hai đơn vị.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Với sự hợp tác này, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs - Vietnam Association of Realtors) sẽ là đơn vị bảo trợ, hỗ trợ CenHomes trong việc phát triển nền tảng công nghệ BĐS CenHomes.vn. Việc hợp tác chính là sự nối tiếp quan hệ bền chặt của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenGroup nói chung, CenHomes nói riêng vốn đã được hình thành từ lâu. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Hội môi giới Bất động sản và CenHomes sẽ là nền tảng vững chắc cho thương hiệu CenHomes phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, Hội môi giới và CenHomes thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.”

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm này và cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội môi giới để phát triển CenHomes và phát triển cộng đồng nghề môi giới vững mạnh, chuyên nghiệp.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup.

Hội môi giới Bất động sản là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, sàn giao dịch và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Hội môi giới hoạt động với mục đích đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới Bất động sản; là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản…

CenHomes là nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam, kế thừa kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản truyền thống và tận dụng công nghệ hiện đại 4.0 như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo để tạo ra một nền tảng công nghệ bất động sản. Tại CenHomes.vn mọi giao dịch đều có thể thực hiện chỉ bằng những cú click chuột. Hiện nay, CenHomes đã tập hợp hàng trăm dự án của nhiều Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh công nghệ hiện đại của CenHomes, hệ thống sàn liên kết và đội ngũ đại lý ủy quyền cũng là những nhân tố giúp CenHomes trở nên khác biệt trên thị trường bất động sản.

Nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Cenhomes.vn được ra mắt trước đó đã phát huy vai trò hiệu quả. Các hoạt động mở bán trực tuyến được diễn ra hàng ngày, hàng tuần và tất cả đều nhúng trực tiếp trên website và app Cenhomes.vn với những thông tin cập nhật đầy đủ về dự án, cho phép người dùng xem xét chi tiết về không gian, vị trí… đồng thời trang bị công cụ giao dịch trực tuyến như check căn, đặt cọc, thanh toán, định giá sơ bộ.

Các bản tin bất động sản của Cenhomes.vn (trên website, trên app, fanpage) được đội ngũ nghiên cứu thị trường và truyền thông thực hiện đầy đủ nội dung dữ liệu và hình ảnh, mang tới cho người mua nhà cái nhìn tổng quan về thị trường, đồng thời có thêm tư vấn về dự án, tài chính và các quyết định đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bà Nguyễn Quỳnh Mai (bên trái) và Ông Trần Hoàng Hà - đại diện lãnh đạo CenHomes.

Đại diện hai bên bắt tay hợp tác.

Đêm Gala Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Ban chấp hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức vinh danh  30 sàn giao dịch BĐS tiêu Việt Nam năm 2018,  30 cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, 10 Nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình ở Việt Nam năm 2018, 4 chủ đầu tư Uy tín được khách hàng và môi giới BĐS bình chọn tại TP HCM. Tại buổi lễ,  38 cá nhân và 12 tổ chức cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam (có danh sách kèm theo)